Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ năm 2016, Riot Games đã nghĩ ra cách để khích lệ tinh thần cho những người chơi LMHT muốn đạt thứ hạng Thách Đấu Đoàn khi cam kết trao thưởng bằng hiện vật, ngoài các món quà in-game thông thường, vào cuối mùa giải.

Thật không may, có vẻ như chương trình này sắp đi đến hồi kết.

Thông qua bài viết được đăng tải trên trang chủ LMHT, nhà phát triển tiết lộ rằng người chơi Thách Đấu Đoàn sẽ không còn nhận được các phần thưởng đặc biệt kể từ cuối mùa giải 2019.

Ngoài ra, người chơi Thách Đấu Đoàn sẽ nhận được một e-mail nói rằng cách mùa giải 2018 sẽ là lần cuối cùng những phần thưởng bằng hiện vật sẽ được trao đi. Lý do được đưa ra bởi “cả hệ thống Đấu Xếp Hạng lẫn số lượng người chơi Thách Đấu Đoàn để đã thay đổi trong năm 2019.

Nhắc lại rằng phần thưởng hiện vật bắt đầu xuất hiện ở mùa giải 2016 của LMHT - nơi Riot gửi những món quà đặc biệt, có thể sử dụng ngoài đời thực, cho tất cả người chơi đạt Thách Đấu Đoàn khi mùa giải kết thúc.

Trong lần đầu tiên trao thưởng, những người chơi LMHT giỏi nhất thế giới đã nhận được phiên bản giới hạn của một chiếc áo khoác Thách Đấu Đoàn. Với những ai nằm trong top 10 Xếp Hạng Đơn, họ thậm chí còn nhận được mộ tấm huân chương Thách Đấu Đoàn.

Năm ngoái, Riot cũng gửi đến nhiều người chơi xuất sắc trên toàn cầu một chiếc ba lô Thách Đấu Đoàn – có lối thiết kế tương đồng như áo khoác năm 2016. Nếu bạn đã leo đến hạng Thách Đấu Đoàn vào mùa trước, Riot nói rằng họ sẽ sớm chuyển ba lô tới địa chỉ đăng ký.

Mặc dù vậy, việc Riot không gửi tặng người chơi Thách Đấu Đoàn những món quà hiện vật không phải là điều gì đó gây bất ngờ. Bởi lẽ phần thưởng này đã mất đi nhiều giá trị về mặt sưu tầm kể từ sau chiếc áo khoác giới hạn của năm đầu tiên.

Thực tế rằng, không còn quá nhiều người quan tâm tới chiếc áo khoác phiên bản giới hạn này nữa vì nó vẫn đang được bán tràn lan trên eBay với giá 500 USD (hơn 11 triệu đồng) – bất chấp việc đây có thể không phải là hàng chính hãng.

Kết quả là, Riot cảm thấy họ không cần thiết phải chuyển những món quà tương tự tới 200 người chơi ở mỗi cụm máy chủ trên toàn thế giới.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận