Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người đi rừng của Giants Gaming,  Tae-Wan “Wisdom” Kim đã quyết định rời đội tuyển này chỉ sau 2 tháng gia nhập vào giai đoạn cuối của giải đấu Mùa Xuân. Tuyển thủ này đang có kế hoạch quay trở lại Hàn Quốc và sẽ không còn tha thiết thi đấu ở Châu Âu ở giai đoạn Mùa Hè nữa.

Wisdom gia nhập Giants như một “cứu cánh” nhằm tìm kiếm một suất trụ hạng cho đội tuyển này ở LCS Châu Âu. Anh gia nhập Giants trong bối cảnh đang là nhà đương kim Á quân Thế giới khi là một tuyển thủ dự bị của KOO Tigers (nay là ROX Tigers). Anh được ra mắt ở vòng đấu trụ hạng trong màu áo của Giants, nơi mà openhagen Wolves và Team HUMA đã không thể cạnh tranh được một suất tham dự LCS Châu Âu Mùa Hè 2016.

Thêm một tin không vui với người hâm mộ của Giants, khi họ đang phải đối mặt với khả năng khá cao là sẽ mất đi ngôi sao đường giữa, Isaac “Xpepii” Flores. Lí do được cho là Giants đã phải chật vật trong suốt mùa giải và chỉ tìm cách giành suất ở lại LCS mà không cho thấy tham vọng cao hơn. Sự ra đi của Wisdom và rất có thể là Xpepii trong tương lai có thể làm khó Giants ở giải đấu Mùa Hè sắp tới.

Đội hình thi đấu chính thức của Giants rất có thể sẽ có nhiều biến động lớn trong vài tuần tới.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận