Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đang hợp tác với Sanquin, một tổ chức hiến máu có trụ sở tại Hà Lan, ngay tại trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 – theo thông báo mới nhất của nhà phát triển LMHT.

Hai công ty này sẽ đồng loạt triển khai một chiến dịch, được gọi là “#MyFirstBlood”, để khuyến khích game thủ và người hâm mộ LMHT hiến máu. Sanquin, theo thông cáo báo chí, đang cố gắng cải thiện số lượng người đồng ý đi hiến máu nhân đạo.

Và để khuyến khích fan LMHT đi hiến máu lần đầu tiên, Riot sẽ trao tặng miễn phí trang phục Thresh Huyết Nguyệt – hiện đang được bán trong Cửa Hàng với giá 180 RP, tương đương với khoảng 100,000 đồng.

Để sở hữu miễn phí trang phục Thresh Huyết Nguyệt, bạn sẽ phải đăng ký hiến máu cho Sanquin thông qua chiến dịch #MyFirstBlood hiện đã được khai mạc và kéo dài cho đến hết tháng 12 năm nay.

Đây cũng là món quà thứ hai mà Riot dành tặng cho những tấm lòng hảo tâm trong một khoảng thời gian rất ngắn. Trước đó, Cho’Gath Hắc Tinh cũng được tạo ra với mục đích quyên góp tiền cho nhiều quỹ từ thiện trên khắp thế giới.

Fan hâm mộ LMHT tại Hà Lan có thể thấy thương hiệu Sanquin ở trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 trên kênh Twitch địa phương do Gamers First tổ chức sản xuất. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22g00 ngày 09/9, nhưng đừng quên vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 sẽ bắt đầu vào 23g00 hôm nay (24/8).

Và nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Lan và muốn sở hữu trang phục Thresh Huyết Nguyệt trong một dịp đặc biệt, có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chiến dịch hiến máu nhân đạo tại trang chủ Sanquin.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận