Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Nhiều tuyển thủ LCS Bắc Mỹ ‘giàu sụ’ nhờ bitcoin

None | 22/01/2018 21:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Tôi nghe nói có nhiều tuyển thủ tại Bắc Mỹ kiếm được rất nhiều tiền nhờ bitcoin”, Arrow, xạ thủ của OpTic, chia sẻ.

OpTic Gaming đã có một tuần ra mắt LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 đáng quên khi để thua cả hai trận đấu đầu tiên trước 100 Thieves và Team Liquid.

Và sau khi để thua 100 Thieves, xạ thủ người Hàn Quốc Noh "Arrow" Dong-hyeon đã tham gia trả lời phỏng vấn Inven. Tại đây, anh đã nói về mối quan hệ với những người đồng đội mới, tổ chức mới và cả tiền ảo bitcoin.


Các bạn đã có lợi thế nhưng trận đấu đã đổi chiều.

Họ hạ Baron khi chúng tôi không nhận ra được điều đó và họ thay đổi cục diện trận đấu. Tôi hơi buồn về điều đó. Với lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi cần phải lăn cầu tuyết nhưng chúng tôi lại không thể.

Bạn có chuẩn bị kỹ càng cho giải đấu Mùa Xuân 2018 không?

Khi chúng tôi tập luyện, tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Tuy nhiên, có một vài vấn đề bên ngoài trận đấu, như visa của các quản lý và gaming house. Những vấn đề này tiêu tốn rất nhiều thời gian. Giờ thì những vấn đề đó đã được giải quyết. Tôi rất lấy làm tiếc vì chúng tôi đã không thể tập luyện sớm hơn.

Đội hình sáu người của OpTic chỉ có duy nhất Arrow là người Hàn

Giờ thì bạn là tuyển thủ người Hàn duy nhất chơi trong đội. Cảm giác thế nào?

Tôi đã nghĩ rằng không có quá nhiều sự khác biệt, nhưng giờ tôi lại có cảm giác cô đơn. Tôi nghĩ sự khác biệt nằm ở việc tôi là người Hàn Quốc duy nhất trong đội, nhưng tất cả các thành viên đều tốt bụng nên giờ thì mọi thứ vẫn ổn.

Đồng đội của bạn là những người như thế nào?

Tôi nghĩ PoE (Tristian Scharge) có vẻ thân mật. LemonNation (Daerek Hart) thì đầu tư bitcoin và anh ấy thường xuyên nói với tôi về giá cả thị trường. Tôi không thích đầu tư vào bitcoin, nhưng tài khoản của tôi lại là bitcoin. (cười)

Hỗ trợ kỳ cựu LemonNation bị Arrow "tố" đang quan tâm đầu tư tới đồng tiền ảo nổi danh nhất

Tôi nghe nói có nhiều tuyển thủ đang đầu tư tiền ảo. Các tuyển thủ nước ngoài có đầu tư vào tiền ảo không? 

Đây không phải là thời điểm để đầu tư, trừ khi họ làm thế bốn tháng trước. Tôi muốn kiếm tiền, nhưng tôi nghe nói có nhiều tuyển thủ tại Bắc Mỹ kiếm được rất nhiều tiền nhờ bitcoin.

Quyết tâm của bạn ở mùa giải mới như thế nào?

Nếu chúng tôi đủ nỗ lực, chúng tôi sẽ có thể lọt vào vòng play-off. Mục tiêu của tôi là có mặt trong top 3 tại vòng play-off. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ vững tinh thần của cả đội, không như hôm nay. Tôi muốn cám ơn tất cả những fan hâm mộ đã cổ vũ cho chúng tôi.

None (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận