Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Những bộ trang phục độc đáo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tiến Linh | 23/01/2015 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - LMHT vẫn ẩn chứa rất nhiều bộ trang phục (skin) hiếm có mà dù bạn có nhiều tiền đến mấy cũng chẳng có cơ hội sở hữu cho riêng mình.

1. Urf, Con Heo Biển (Urf the Manatee):

Urf, Con Heo Biển là bộ trang phục được Riot ra mắt vào ngày 01/4/2010 để tưởng niệm cái chết của con hải cẩu bí hiểm có tên Urf và tên sát nhân cũng bí ẩn không kém… Urf, Con Heo Biển được giảm tới 99% và được bán với giá 50 RP trong tuần đầu tiên được tung ra. Trong những tuần tiếp theo, mức giá của Urf, Con Heo Biển đã được điều chỉnh lên thành 500 RP rồi cuối cùng là 5000 RP vào ngày cuối cùng trước khi nó hoàn toàn biến mất khỏi Cửa Hàng.

2. Kayle Bạc (Silver Kayle):

Bộ trang phục Kayle Bạc được tặng kèm với một gói cài đặt League of Legends của những nhà bán lẻ. Cửa Hàng không bán Kayle Bạc một ngày nào, và bạn cũng rất khó tìm thấy Kayle Bạc tại những gói cài đặt League of Legends nữa vì chương trình này đã diễn ra cách đây rất lâu rồi. May ra, chỉ có hệ thống của Best Buys còn “om” Kayle Bạc, nhưng cái giá để sở hữu bộ trang phục này sẽ không hề rẻ một chút nào.

3. Riven Quán Quân (Championship Riven):

Mặc dù Riven Quán Quân ra mắt cách đây không phải là lâu, nhưng bạn sẽ không thể có được bộ trang phục này nếu như không tham dự Chung kết Mùa 2, hoặc đơn giản hơn, mua trong Cửa Hàng vào tháng 10/2012.

4. Blitzcrank Rệu Rã (Rusty Blitzcrank):

Một số trang phục sẽ được bán theo các sự kiện hoặc mùa trong năm tương ứng, còn một số sẽ bị khóa lại vĩnh viễn vì nhiều lí do khác nhau. Và Blitzcrank Rệu Rã là một trong số đó, khi bộ trang phục này bất ngờ bị khóa vĩnh viễn từ năm 2010.

Nhưng nhìn chung, bộ trang phục này không được mấy người chơi quan tâm cho lắm. Bởi đơn giản, Blitzcrank Rệu Rã chẳng khác gì mấy so với Blitzcrank Mặc định. Nếu có chăng, chỉ là màu sắc bên ngoài tối hơn một chút mà thôi.

5. Alistar Đen (Black Alistar):

Alistar Đen sẽ được tặng kèm nếu như ai đó đặt trước gói Digital Collector của League of Legends. Bộ trang phục này được coi là đặc biệt hiếm, bởi rất ít người chơi game trên thế giới đủ lòng tin để đặt trước một phiên bản mất phí của một game MOBA miễn phí tại thời điểm năm 2009. Để rồi bây giờ đây, những người chơi đang sở hữu Alistar Đen hẳn đang phải rất sung sướng vì quyết định táo bạo trong quá khứ của mình.

6. Ryze Xanh Lá (Human Ryze):

Giống với Alistar Đen, Ryze Xanh Lá cũng là bộ trang phục tặng kèm khi khách hàng đặt trước gói Digital Collector của League of Legends. Nhưng nếu như Alistar Đen khác biệt hẳn so với Alistar, Ryze Xanh Lá không phải là một nhân vật có bề ngoài uy quyền, siêu phàm gì cho cam…mà chỉ là Ryze Mặc định bỏ màu xanh quen thuộc thay bằng một màu gì đó nhờ nhờ, không được đẹp mắt cho lắm.

Tiến Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận