Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Pantheon ăn rồng

Trong đoạn Video Clip trên là tình huống ăn rồng của Pantheon ngay từ level 1 với 2 trang bị tăng tốc độ đánh. Mẹo của pha ăn rồng này chính là khi Pantheon sử dụng đủ 4 lần đánh sẽ được 1 lần chặn skill của rồng. Tuy nhiên, sau khi đoạn Clip được phát tán một cách chóng mặt trên Internet thì giờ đây Riot Games đã fix kỹ năng của Rồng có thể đánh xuyên nội tại của Pantheon.

Nidalee ăn rồng

Trong đoạn Clip trên là mẹo ăn rồng của Nidalee ngay từ level 1 cùng trang bị giầy Khai Sáng giúp tăng khả năng hồi chiêu. Mẹo của pha solo này chính là người chơi tính thời điểm rồng ra skill sẽ sử dụng kỹ năng Vồ (W) khi ở dạng báo để né. Tuy nhiên, thời gian để ăn xong rồng khá lâu và không phải ai cũng làm được.

Shaco ăn rồng

Trong đoạn Clip là tình huống solo rộng của Shaco ngay ở level 1 với trang bị Rựa Thợ Săn. Shaco sử dụng kỹ năng Hộp Hề Ma Quái (W) và tốc biến để áp sát Rồng sau đó chỉ việc đánh thường. Chúng ta có thể thấy chú Rồng không hề tung kỹ năng mà chỉ đứng yên để Shaco đánh. Đây chắc chắn là thủ thuật rất khó để thực hiện.

Olaf ăn rồng

Trọng đoạn Clip là tình huống solo rồng của Olaf với một trang bị rựa thợ săn. Chúng ta có thể đoán được là Olaf sử dụng tới 3 viên ngọc hút máu và nhờ vào nội tại (máu càng thấp tốc độ đánh càng tăng) khá vất vả. Tuy nhiên, để thực hiện được thành công thì người chơi phải tính toán rất kỹ lượng sát thương và thời gian Rồng nhả kỹ năng.

Rumble ăn rồng

Trọng đoạn clip trên là tìn huống ăn rồng của Rumble tại level 1 với trang bị Rựa Thợ Săn và 5 chiếc bánh quy. Mẹo trong pha xử lý này chính là Rumble sử dụng kỹ năng Khiên Phế Liệu (W) để buff một lượng giáp khi Rồng xả kỹ năng vào Rumble. Cùng với đó là ăn liên tiếp 5 bình máu để duy trì sự sống cho tới khi phép bổ trợ Smite hồi lần thứ 2. Tuy nhiên, đây là một mẹo rất khó để làm với một bảng điểm và ngọc bổ trợ được build kỹ càng.

Yorich ăn rồng

Trên đây cũng là một thủ thuật yêu cầu người chơi phải build được bảng điểm và ngọc bổ trợ thích hợp. Với mẹo sử dụng kỹ năng Điềm Báo Nạn Đói (E). Yorich liên tục gọi ra một hồn ma hút máu từ Rồng và Yorich sẽ né được đa số lần Rồng xả kill vào người.

Poppy ăn rồng

Mẹo ăn rồng với Poppy ở level 1 cũng tương tự như trên với một bảng điểm và bảng ngọc riêng giúp vị tướng này gia tăng được khả năng chống chịu và hồi máu. Ngoài ra, kỹ năng Mẫu Mực Demacia (W) khi cộng dồn được 10 điểm kết hợp với 5 bình máu mang trên người giúp Poppy tăng thêm rất nhiều khả năng chống chịu khi solo với Rồng. 

Aatrox ăn rồng

Mẹo ăn rồng với vị tướng Aatrox đó là kỹ năng Nợ Máu (W). Mỗi khi Aatrox đánh thường đến lần thứ 3 sẽ nhận được một lượng máu tối thiểu để duy trì, cộng với đó là 5 bình máu được uống liên tục. Để thực hiện được mẹo này, người chơi vẫn phải build được một bảng điểm và ngọc bổ trợ thích hợp.

Còn nữa...

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận