Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LMHT luôn đem đến những phút giây giải trí đúng nghĩa cho người chơi, và đặc biệt nhất khi họ được thể hiện hoặc chứng kiến những pha xử lí không tưởng. Phần lớn những pha xử lí đó đều do kết quả của phản ứng nhanh nhạy, giữ vị trí tốt…nhưng với nỗ lực không ngừng, ai cũng có thể làm được mà không gặp chút khó khăn nào.

1. Né chiêu cuối của Malphite:

Đầu tiên và đơn giản nhất khi chỉ yêu cầu người chơi dùng một phím bấm duy nhất để có thể phản ứng ngay tắp lự. Nếu bạn đoán được ý đồ của Malphite chuẩn bị dùng chiêu cuối lao tới mình, hãy chuẩn bị dùng Tốc Biến hoặc bất cứ kỹ năng nào dùng để tẩu thoát.

2. Chơi trên cơ với Vayne:

Kết Án (E) của Vayne có khả năng đẩy lùi hoặc ngăn chặn các kỹ năng dạng lao tới của kẻ địch kiểu như Bò Húc (W) của Alistar hay Vô Ảnh Bộ (E) của Shen…Nó không chỉ ngăn chặn sát thương mà còn đẩy lùi bước tiến của kẻ địch.

Đọc thêm về mẹo này tại đây.

 

3. Vô hiệu hóa chiêu cuối của Brand:

Là một trong những vị tướng phổ biến nhất hiện tại ở đường giữa, khi có thể làm được rất nhiều chuyện với chiêu cuối của mình, Brand có thể thiêu đốt cả đội hình bạn một khi Bão Lửa (R) nảy bật liên tục…

Cách dễ dàng để vô hiệu hóa Bão Lửa (R) khi nó bay đến:

  • Tối Kiên Cường (E) của Braum
  • Tường Gió (W) của Yasuo

Chắc chắn cả đội sẽ dành lời cám ơn cho bạn khi biết cách kích hoạt chúng hợp lí, đúng thời điểm.

4. Kéo móc kiểu Madlife:

Không phải ngẫu nhiên mà anh chàng Madlife này trở thành huyền thoại bởi những cú kéo móc “thần sầu” hoàn hảo nhờ tài dự đoán được ý đồ của đối phương. Bằng cách tung ra cú kéo ở vị trí mà bạn nghĩ đối phương hoàn toàn có thể Tốc Biến tới, đó là một pha xử lí mang đậm chất siêu sao nếu thành công.

Còn nếu lỡ thất bại, hãy “chữa cháy” với đồng đội bằng cách cho rằng đối phương sẽ Tốc Biến…

5. Né kỹ năng với chiêu cuối của Zed:

Là một trong những vị tướng sát thủ mạnh nhất trong LMHT, sự phổ biến của Zed có lẽ không phải nhắc lại trong bài viết này.

Nếu bạn cần một thứ gì đó để né cú Không Thể Cản Phá (R) của Malphite hay Tả Xung Hữu Đột (R) của Vi hoặc Triệu Hồi Thủy Quái (R) của Fizz…bạn có thể tập luyện dần với Dấu Ấn Tử Thần (R) mà Zed sở hữu.

Tất nhiên, việc né được những kỹ năng dạng như Hôn Gió (E) của Ahri hay Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank rồi sau đó hạ gục chúng vẫn đem đến những xúc cảm tuyệt vời bậc nhất.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận