Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựu chung của hai trận Bán kết sớm của hai giải đấu LCS Châu Âu & Bắc Mỹ vừa mới kết thúc là màn lội ngược dòng cực kì hấp dẫn của những đội tuyển giành chiến thắng.

Origen – đội tuyển đã lọt tới vòng Bán kết của CKTG 2015 đã có một trận đấu mướt mồ hôi với H2K khi luôn phải trong tư thế kẻ bám đuổi. Kết thúc ván thi đấu thứ ba, khi trận đấu đang có tỉ số là 2-1 nghiêng về H2K, “chủ tướng” xPeke bên phía Origen buộc lòng phải ra trận cứu rỗi đội tuyển của mình nhằm tránh một trận thua chung cuộc.

Và quả thật, hiệu ứng mà tuyển thủ đã từng tham gia đủ tất cả các kì CKTG dem lại cho Origen là rất tích cực, khi chính anh là người giúp cho Origen cân bằng lại tỉ số 2-2. Rồi ngay sau đó ở ván đấu thứ năm quyết định, Power of Evil trở lại với trạng thái tốt nhất giúp cho Origen có được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước H2K và qua đó sớm điền tên mình vào trận Chung kết LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016.

Thắng trận, Origen sẽ ung dung chờ đợi xem đối thủ của họ ở trận Chung kết sẽ là ai sau khi cặp Bán kết còn lại giữa đội đứng đầu vòng bảng, G2 Esports vs Fnatic – nhà ĐKVĐ kết thúc.

Trong khi đó, cặp Bán kết sớm tại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 là màn đối đầu giữa đội ĐKVĐ Counter Logic Gaming (CLG) vs Team Liquid (TL). Giống với Origen, CLG là đội để thua trước ván đấu đầu tiên nhưng rất xuất sắc thắng liền lại hai ván để có lợi thế về mặt tỉ số là 2-1 trước TL. Cao trào của cặp đấu diễn ra khi Piglet cùng những người đồng đội bên phía TL không chịu buông xuôi dễ dàng khi quật cường chiến đấu để khiến cho cặp đấu phải bước tới ván thứ năm quyết định.

Một ván đấu có tính chất quyết định và đương nhiên thế trận cũng căng như dây đàn. Và phải nhờ tới một pha xử lí xuất thần của Darshan và Huhi bên phía CLG khi cùng lúc Dịch Chuyển bắt gọn Piglet của TL thì chiến thắng chung cuộc mới thuộc về nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ sau gần 45 phút thi đấu.

CLG đang tràn trề bảo vệ chức vô địch của họ khi đã lọt tới trận đấu quan trọng nhất của giải đấu Mùa Xuân. Giờ đây, họ sẽ chờ đợi xem Immortals hay Team SoloMid sẽ là đối thủ của họ ở trận Chung kết để từ đó có được những sách lược hợp lí nhằm đối phó…

June_6th 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận