Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT VỊ TƯỚNG ĐƯỢC COI LÀ MẠNH?

Sát thương: Đây là yếu tố được coi trọng nhất ở hầu hết các vị tướng, nó sẽ quyết định xem cách mà bạn hủy diệt đối phương như thế nào xuyên suốt trận đấu.

Đa dụng: Một vị tướng sẽ xoay trở thế nào khi metagame thay đổi liên tục hay tạo ra những tình huống cực kỳ có lợi cho đồng đội đồng nghĩa với việc khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái khó khăn…Đó được coi là một vị tướng có độ đa dụng cao.

Outplay: Là khi vị tướng đó khiến kỹ năng của đối phương bị hụt để giảm thiểu sát thương nhận vào và ngược lại, tăng khả năng kết liễu kẻ thù khi mà mình đang nắm thế thượng phong.

Trên đây là các tiêu chí cơ bản để đánh giá một vị tướng mạnh, thế nhưng, các đặc điểm sau đây cũng không thể thiếu để bất cứ người chơi nào cũng có thể tham gia trải nghiệm trong xếp hạng đơn:

  • Dễ chơi.
  • Phối hợp tốt với các vị tướng thông dụng ở thời điểm hiện tại.
  • Khó mắc lỗi.

NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG MẠNH NHẤT PHIÊN BẢN 5.24

Kindred (Sát thương/ Đa dụng): Bộ kỹ năng của Kindred là quá ổn để tạo nên những pha outplay vừa đơn giản mà lại cực kì hiệu quả. Có khả năng hồi phục, thu hẹp khoảng cách và không nhận sát thương trên diện rộng…một người chơi Kindred giỏi có thể có rất nhiều cách để tạo nên những pha xử lí huyền ảo.

Ngoài ra, Kindred cũng rất giỏi cướp và khắc chế rừng đối phương. Nói tóm lại, khả năng của một người chơi Kindred giỏi được minh chứng bằng lượng quái rừng cướp được từ bên rừng đối phương để chuyển hóa thành những lợi thế trực tiếp.

Rengar (Sát thương/ Outplay): Bảng bổ trợ mới thích hợp với sát thủ cùng Ý Chỉ Thần Sấm đã đem tới một luồng sinh khí hoàn toàn khác biệt cho Rengar. Một vị tướng về cơ bản đã có sẵn hàng tá những công cụ đắc lực, khả năng chơi trên cơ của Rengar tới từ những pha nhảy ập ra từ bụi cỏ khiến con thú săn mồi dễ dàng có được những mục tiêu đã nhắm tới…Tuy nhiên, đó chỉ là những tình huống hiếm hoi trong trận đấu, bởi Rengar chỉ thực sự tỏa sáng khi người chơi biết cách tận dụng chiêu cuối và điểm Hung Tợn một cách hiệu quả nhất.

Master Yi (Sát thương/ Outplay): Cuối cùng, Master Yi đã quay trở lại top đầu sau một quãng thời gian rất dài “mất tích”. Là một vị tướng kết hợp tuyệt vời với Cuồng Đao Guinsoo, một Master Yi đã đủ No Nê có thể dễ dàng chém nát đối phương sau khi đã né đòn thành công với Tuyệt Kĩ Alpha (Q).

Trong tay một cao thủ Master Yi, với khả năng tái tạo đòn đánh thường, né kỹ năng từ Q…khiến cho mọi pha bắt bớ đều sẽ là khởi đầu của những pha giết chóc thảm khốc bậc nhất.

Lee Sin (Sát thương/ Đa dụng): Một ngươi chơi Lee Sin không biết đá trúng Sóng Âm (Q) và đu bám mượt mà với những con mắt thì đơn giản, đó không phải là Thầy Tu Mù đúng nghĩa! Có rất nhiều “Lee Sin rởm” đang hiện diện trên Đấu Trường Công Lí. Tuy nhiên, nếu biết cách tính toán hợp lí bằng cú đá Nộ Long Cước (R) trúng cả 5 kẻ địch mà xạ thủ là kẻ xấu số bị hất tung cuối cùng, cục diện trận đấu sẽ thay đổi 100%.

Một người chơi tốt Lee Sin có thể lăn cầu tuyết từ khi trận đấu bắt đầu để nhanh chóng kết thúc sớm nó. Trận đấu đang trở nên nhanh hơn và Dao Săn Bắt còn cho thêm mắt miễn phí để cắm và đu bám…khiến Lee Sin như “hổ mọc thêm cánh”.

Elise (Sát thương/ Đa dụng): Vẫn được coi là một sự lựa chọn mạnh mẽ ở metagame hiện hành bởi giai đoạn đầu trận khỏe khoắn và khả năng đa dụng mọi thời điểm của cô nàng. Elise kết hợp rất tốt với Ý Chỉ Thần Sấm khi mà chuỗi combo của cô nàng nhền nhện sẽ rất dễ kích hoạt nó mỗi khi dùng Kén Nhện (E) chính xác.

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới: Diana, Ekko, Gragas, Nidalee, Rek’Sai và Xin Zhao.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận