Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT VỊ TƯỚNG ĐƯỢC COI LÀ MẠNH?

Sát thương: Đây là yếu tố được coi trọng nhất ở hầu hết các vị tướng, nó sẽ quyết định xem cách mà bạn hủy diệt đối phương như thế nào xuyên suốt trận đấu.

Đa dụng: Một vị tướng sẽ xoay trở thế nào khi metagame thay đổi liên tục hay tạo ra những tình huống cực kỳ có lợi cho đồng đội đồng nghĩa với việc khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái khó khăn…Đó được coi là một vị tướng có độ đa dụng cao.

Outplay: Là khi vị tướng đó khiến kỹ năng của đối phương bị hụt để giảm thiểu sát thương nhận vào và ngược lại, tăng khả năng kết liễu kẻ thù khi mà mình đang nắm thế thượng phong.

Trên đây là các tiêu chí cơ bản để đánh giá một vị tướng mạnh, thế nhưng, các đặc điểm sau đây cũng không thể thiếu để bất cứ người chơi nào cũng có thể tham gia trải nghiệm trong xếp hạng đơn:

  • Dễ chơi.
  • Phối hợp tốt với các vị tướng thông dụng ở thời điểm hiện tại.
  • Khó mắc lỗi.

NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG MẠNH NHẤT Ở PHIÊN BẢN 6.12

Vị tướng được thêm vào danh sách

 Hecarim (Sát thương/ Đa dụng): Đây là một trong những vị tướng luôn luôn có chu kỳ quay tròn. Tương tự như Rammus, hắn ta có khả năng gank đường từ các địa điểm vị trí không thể và chạy băng qua các con mắt kẻ địch đã cắm ra từ trước. Phiên bản mới nhất đã chứng kiến sự thay đổi của Tam Hợp Kiếm cộng với Phù Phép: Quỷ Lửa, Hecarim sẽ nhanh chóng lăn cầu tuyết với lượng sát thương lớn và chống chịu cũng chẳng kém ai.

Vị tướng bị loại bỏ khỏi danh sách

 Nidalee (Sát thương/ Outplay): Một trong những vị tướng đi rừng được tôn trọng bậc nhất ở Đấu Trường Công Lí, Nidalee xuất hiện ở trạng thái cân bằng sau khi liên tục bị Riot giảm sức mạnh để ngăn cản con quái vật này tiếp tục hoành hành. Khả năng khắc chế rừng đối phương khỏi phải bàn, và những cú nhảy liên tục giúp cho Nidalee thoắt ẩn thoắt hiện mọi lúc mọi nơi…Tuy nhiên, việc bản thân và cả Phù Phép: Thần Vọng bị giảm sức mạnh, Nidalee không còn đứng ở trên đỉnh mà phải nhường chỗ cho các cái tên khác.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

NHỮNG VỊ TƯỚNG HỖ TRỢ MẠNH NHẤT Ở PHIÊN BẢN 6.12

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới

 Zyra (Sát thương/ Đa dụng): Ở trạng thái hiện tại, Zyra gây ra lượng sát thương khổng lồ và dễ dàng cho kẻ địch bốc hơi. Tuy nhiên, Zyra không quá mạnh và đủ sức cạnh tranh với các vị tướng hỗ trợ khác trong bản danh sách này bởi thiếu hụt về mặt đa dụng.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

NHỮNG VỊ TƯỚNG XẠ THỦ MẠNH NHẤT Ở PHIÊN BẢN 6.12

Không có gì thay đổi.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận