Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một năm cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới phải chờ đợi, cuối cùng Riot Games đã mở lại chế độ chơi "trong mơ" Ultra Rapid Fire vào đúng ngày cá tháng tư năm 2015. Vào ngày này một năm trước, game thủ được chơi trong một metagame hoàn toàn khác bây giờ, ví dụ điểm hình là Kassadin và Ryze đã không còn bị xóa khỏi bản đồ Summoner's Rift nữa, vậy hiện tại tướng nào đang hot nhất trong chế độ chơi rất đặc biệt này? Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu lại toàn bộ những buft của Ultra Rapid Fire, mà có lẽ nhiều game thủ mới chơi chưa biết.

  • Dùng kỹ năng không tốn mana và năng lượng.
  • Giảm thời gian hồi chiêu 80% với tất cả các loại kỹ năng (kể cả chiêu cuối), phép bổ trợ và các trang bị cần kích hoạt (Đồng hồ cát, khiên Iron Solari…).
  • Tốc chạy: +60 cho tất cả các vị tướng.
  • Kháng hiệu ứng: +25% kháng các hiệu ứng bất lợi như làm chậm, choáng, áp chế... (ngang cái giày thủy ngân rồi nha).
  • Tốc độ đánh tăng thêm: bonus từ các kỹ năng và vật phẩm tăng gấp đôi với các tướng đánh xa.
  • Sát thương chí mạng: tăng thêm 25% từ sát thương gốc của tướng với các tướng đánh xa.
  • Lượng vàng: lượng vàng thu được tăng gấp 5 lần bình thường.

1. Ahri

Ngay ở chế độ đấu thường, Ahri là một pháp sư có độ cơ động cũng như khả năng khống chế khá mạnh tới từ kĩ năng Hôn Gió. Hãy tưởng tượng với 80% giảm hồi chiêu, thì mục tiêu của Ahri sẽ bị hôn “tới tấp” như nào khi cô nàng này liên tục dùng kĩ năng chính xác. Đúng là như vậy, trong hầu hết các game của ngày đầu tiên, Ahri là vị tướng bị cấm nhiều nhất hoặc chọn nhiều nhất

2. Gragas

Với 2 kỹ năng dị nhất LMHT là Lăn Bụng (E) và Thùng Rượu Nổ (Q), nay lại được giảm thời gian hồi chiêu tới 80%, bạn sẽ liên tục bị gã béo này áp sát để sốc damge và cũng rất khó để truy đuổi lão. Ngược lại, nếu bạn sử dung Gragas với bảng ngọc tank, sức càn quét của vị tướng này có thể nói là vô địch.

3. Ezreal 

Với bộ kĩ năng có thời gian hồi chiêu đã ngắn nay kết hợp với 80% giảm thời gian hồi chiêu, Ezreal có thể sử dụng kĩ năng gần như liên tục. Nhược điểm của Ezreal là khá thiếu năng lượng thì nay đã không còn khi sử dụng kĩ năng không tốn năng lượng nữa. Cho phép Ezreal phát huy tối đa hiệu quả trên chế độ U.R.F

4. Galio

Với bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu, nay lại được giảm tới 80% thời gian hồi chiêu, Galio gần như sẽ liên tục sử dụng Ulti và chiêu CC của mình. Tiếp đó là thời gian kiếm tiền nhanh, đây là một lợi thế rất phù hợp với Galio - một vị tướng nghiêng về late. Với đầy đủ trang bị tank cần thiết, Galio vừa có sức mạnh phép thuật cao, vừa là một tanker siêu khủng khiếp trong chế độ U.R.F.

5. Fizz

Tiếp cận đối phương liên tục bằng kỹ năng Q, nhảy né tất cả những cú dồn damge và CC của đối phương chỉ bằng E, Fizz đang quá bá đạo trong chế độ chơi giảm 80% thời gian hồi chiêu này. Cứ lên tất tay damge và nhớ mang theo dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội nhé!

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận