Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng với tin đồn được đưa ra trước đó, tuyển thủ kỳ cựu đường trên QTV đã cùng ba người đồng đội là Tik, POTM và Kent chia tay với đội tuyển GBM. Đây được coi như là đoạn kết của GBM sau một mùa giải 2016 trắng tay toàn diện.

chúng tôi cần thay đổi để tồn tại, và những thành viên trong team cũng cần tìm ra con đường thành công cho riêng mình”, GBM bình luận về quyết định chia tay của bốn thành viên trên.

QTV là một trong những người đầu tiên đến với GBM (trước đó được biết tới với cái tên Team Miracle hay Boba Marines). Tại đây, anh cùng với những Archie, Junie và sau này lần lượt là Tik, OC, Optimus…gây dựng nên tên tuổi của GBM. Sở hữu những ngôi sao hàng đầu của làng LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, GBM đã có được chức vô địch VCS A Mùa Hè 2015 cùng hạng tư GPL Mùa Hè 2015.

Tuy nhiên, với việc gặp nhiều trục trặc ở mùa giải 2016, buộc GBM phải đem về POTM vào giai đoạn cuối mùa. Có POTM trong đội hình, kết quả mà GBM cũng không hề khả quan hơn trước khi họ đã để thua “trắng” tại vòng play-off MDCS Mùa Hè 2016 và cán đích ở hạng tư chung cuộc. Trước đó tại CCCS Mùa Xuân 2016, GBM cũng chỉ cán đích ở vị trí thứ ba mặc dù nhận được rất nhiều kì vọng từ phía người hâm mộ…

Với việc chia tay với đồng loạt bốn thành viên, tình hình nhân sự của GBM sẽ còn có: Archie, Optimus, Sergh (mới tuyển về từ TORA 269) và OC. Và tính đến hiện tại, tình hình tương lai của những QTV, Tik, POTM và Kent vẫn chưa rõ.

Hai cựu binh còn sót lại của làng LMHT Việt Nam giờ sẽ không còn là đồng đội nữa.

GameSao sẽ liên tục cập nhật thông tin tới độc giả trong thời gian sớm nhất.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận