Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuyển thủ đường trên Kim "Ssumday" Chan-ho cùng người đi đường giữa Song "Fly" Young-jun chính thức của đội tuyển KT đã đồng loạt chia tay với đội, theo trang FOMOS Hàn Quốc. Thông tin này xuất hiện sau vài ngày kể từ lúc xạ thủ No "Arrow" Dong-hyeon cùng hỗ trợ Ha "Hachani" Seung-chan cũng rời đội tuyển đương kim Á quân LCK Mùa Hè 2016.

Ssumday,. một trong những "công thần" của KT, cũng đã chia tay với tổ chức

Ssumday khởi nghiệp trong màu áo đội tuyển PSW Ares. Anh gia nhập tổ chức KT kể từ tháng 02/2013 và chơi cho đội tuyển KT Rolster Bullets trong khoảng tám tháng. Vào ngày 07/10/2013, Ssumday chuyển sang đội tuyển chị em KT Rolster Arrows và đảm nhiệm vị trí người đi đường trên số một của tổ chức kể từ đó tới giờ.

Ssumday được người hâm mộ LMHT biết tới rộng rãi và được coi là một trong những người đi đường trên hay nhất Hàn Quốc. Trong suốt ba năm thi đấu cho KT, Ssumday đã vô địch HOT6iX Mùa Hè 2016 khi đánh bại Samsung Blue 3-2 cùng hai lần về nhì lần lượt tại LCK Mùa Hè 2015&2016…

Ssumday cũng được vinh danh ở các giải thưởng cá nhân khi anh được trao tặng danh hiệu Tuyển thủ đường trên xuất sắc nhất LCK Mùa Hè 2015. Tuyển thủ sinh năm 1996 có KDA trung bình là 4.51 sau vòng bảng LCK Mùa Hè 2016.

Fly rời KT ngay sau một mùa giải đảm nhiệm vị trí đường giữa trong đội hình chính thức

Trong khi đó, Fly gia nhập tổ chức KT vào giai đoạn LCK Mùa Xuân 2016. Trước khi tới với KT, Fly từng khoác áo Chunnam Techno, Jin Air Green Wings và đội tuyển chơi tại giải hạng hai Trung Quốc LSPL, Young Glory. Kết thúc vòng bảng LCK Mùa Hè 2016, Fly có được hệ số KDA trung bình là 5.28 khi phần lớn sử dụng vị tướng Viktor.

Ssumday cùng Fly đã thất bại trong việc đưa KT tới với CKTG 2016 khi để thua Samsung Galaxy ở trận Chung kết Vòng loại Khu vực LCK Hàn Quốc với tỉ số 2-3. Trước đó, họ cũng đã thất bại tại Tứ kết CKTG 2015 trước KOO Tigers (giờ là ROX Tigers).

Đồng đội đã đi hết, Score sẽ tính thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, KT chỉ còn duy nhất một mình tuyển thủ đi rừng Go “Score” Dong-bin sau khi 4/5 thành viên của họ ở mùa giải 2016 lần lượt ra đi. Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng của Riot, thời hạn kết thúc hợp đồng của Score với KT còn tới ngày 30/11 sắp tới.

Hiện bên phía KT vẫn chưa phát ra thông tin chính thức.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận