Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo Jacob Wolf của ESPN, đội tuyển NRG eSports đã sở hữu cùng lúc ba tuyển thủ mới là: Diego "Quas" Ruiz, Lucas "Santorin" Tao Kilmer Larsen và Alan "KiWiKiD" Nguyen.

CEO của NRG là Andrew Pruett đã tiết lộ với ESPN rằng, Johnny “Altec” Ru, Kevin "KonKwon" Kwon cùng Galen "Moon" Holgate đã rời đội, trong khi Lee "GBM" Chang-seok vẫn ở lại gắn bó.

Thương vụ sở hữu Quas hiện vẫn còn là một sự bất ngờ, khi mà kể từ thời điểm tháng 12 năm ngoái, tuyển thủ này đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp do những vấn đề ở hậu trường của Team Liquid. Theo những tin đồn mới đây nhất, Quas được cho là thi đấu cho đội Thách Đấu của Immortals, bên cạnh Santorin, nhưng NRG đã hoàn toàn dập tắt những câu chuyện không có cơ sở rõ ràng.

Sự nghiệp của Santorin đã trải qua rất nhiều thăng trầm kể từ thời điểm anh chia tay với Team SoloMid vào tháng 10 năm ngoái. Anh gia nhập Team Huma vào ngày 14/12, rồi rời đội tuyển này và được Ember đem về vào ngày 27/01 năm nay với trị giá 105.000 USD. Chưa đầy một tháng sau, sau khi thất bại ở vòng loại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016, Ember đã tuyên bố một đội hình mới toanh mà không có Santorin trong đó…

KiWiKiD là cựu hỗ trợ của Team Dignitas, anh đã từng có quãng thời gian hai năm rưỡi khoác áo đội tuyển này. Dignitas đã kết thúc vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 ở vị trí bét bảng với hệ số 4-14, và đã bán suất tham dự Challenger Series cho Apex Gaming.

Còn về phía NRG, họ đã kết thúc giai đoạn vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 ở vị trí giữa BXH, cụ thể là xếp thứ năm với hệ số 9-9. Họ đã có một giải đấu ở mức trung bình khá khi hoàn thành vòng play-off với vị trí 5-6 sau khi bị Team Liquid loại với tỉ số 3-0 ở Tứ kết.

Theo ESPN, Altec đã không còn nằm trong kế hoạch của NRG nữa, mặc dù đội tuyển này chưa công bố xạ thủ mới. Altec giờ đang được cho là thi đấu cho đội tuyển Thách Đấu của Cloud9.

NRG chỉ giữ lại duy nhất GBM cho giai đoạn còn lại của mùa giải 2016.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU CHÍNH THỨC CỦA NRG TẠI LCS BẮC MỸ MÙA HÈ 2016:

  • Đường trên: Quas
  • Đi rừng: Santorin
  • Đường giữa: GBM
  • Xạ thủ: chưa rõ
  • Hỗ trợ: KiWiKiD

June_6th (Theo thescoreesports.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận