Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hành vi toxic và rage quit trong LMHT có thể đem lại nhiều ích lợi hơn chúng ta nghĩ - đặc biệt nếu bạn là một nghị sĩ Hoa Kỳ.

Chân dung AOC, chính trị gia yêu thích LMHT và rất gần gũi với cộng đồng game thủ

Trong buổi livestream trên Twitch vào hôm qua (28/11), Alexandria Ocasio-Cortez (AOC) - dân biểu Hoa Kỳ, gương mặt tiêu biểu của thành phố New York - cho biết những hành vi xấu chơi trong Xếp Hạng Đơn LMHT đã giúp bà rèn luyện tinh thần thép để làm việc cho chính phủ.

Mắc kẹt dưới đáy ELO thực sự đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn”, AOC nói trước người xem livestream. “Tôi đã từng…chơi với những đứa bé 12 tuổi. Chúng đúng kiểu thoát trận bừa bãi chỉ năm phút vào trận. Vì vậy, thực sự nó đã rèn bạn tính kiên nhẫn.

AOC từng chia sẻ bà thích chơi các vị tướng Hỗ Trợ trong LMHT, đơn cử như Janna, Lux, Morgana và Sona. Nữ nghị sĩ chia sẻ rằng bà thích “các nhân vật thiên về phòng ngự” hơn nhưng lại có thói quen chơi tấn công khi lựa chọn những vị tướng dạng này.

Đây không phải lần đầu tiên AOC nói về Xếp Hạng Đơn trong LMHT. Hồi tháng 7, nữ nghị sĩ đã đăng lên tài khoản Twitter tấm ảnh chụp màn hình đạt bậc Bạc đoàn IV với vai trò Hỗ Trợ trong mùa đại dịch COVID-19.

Trong chủ đề liên quan, bà đã đánh đồng Twitter của cánh hữu với cách chơi game của “những đứa trẻ 13 tuổi.

AOC đã chơi Among Us cùng với những streamers tên tuổi trên Twitch vào hôm qua nhằm quyên góp tiền cho các tổ chức hỗ trợ cộng đồng để trợ giúp thực phẩm miễn phí cho những người khó khăn. Kết thúc buổi stream, nữ nghị sĩ đã quyên góp được hơn 200,000 USD cho quỹ từ thiện.

AOC có màn ra mắt trên Twitch vào tháng 10 và đang là nhân vật sở hữu luồng stream có lượng người xem cao thứ ba trên nền tảng này. Đạt đỉnh ở 438,688 người xem cùng lúc, buổi livestream kêu gọi bỏ phiếu bầu cử cho Tổng thống Mỹ còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như HasanAbi và Pokimane.

Chỉ với hai lần xuất hiện trên Twitch, AOC đã sở hữu hơn 817,000 followers trên nền tảng streaming game lớn nhất thế giới.

ABC (Theo Dot Esports)

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận