Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

NRG vẫn thiếu đi một xạ thủ kể từ khi tổ chức chia tay với hàng loạt các tuyển thủ đã từng thi đấu cho họ ở nửa đầu mùa giải 2016, bao gồm: Johnny “Altec” Ru, Kevin “KonKwon” Kwon và Galen “Moon” Holgate. Nhưng gần như ngay lập tức, NRG đã đem về những tuyển thủ mới là Diego “Quas” Ruiz, Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen và Alan “KiWiKiD” Nguyen. Chỉ còn duy nhất Lee “GBM” Chang-seok ở lại đội hình kể từ khi cái tên NRG xuất hiện ở LCS Bắc Mỹ.

Rất vui vì được làm việc cùng với Ohq và đội hình mới của NRG”, HLV trưởng Tadayoshi "Hermit" Littleton trả lời phỏng vấn trang theScore eSports. “Đây có thể là một quãng nghỉ dài của mùa giải, nhưng tôi nghĩ đội hình này có tất cả mọi thứ đề là một đội hình thành công.

LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016 là giải đấu không quá đặc biệt với NRG, vừa đủ để giành quyền tham dự vòng play-off với hệ số 9-9 và cán đích ở vị trí thứ 5-6 chung cuộc sau khi để thua Team Liquid ở vòng Tứ kết.

Ohq tới với NRG sau lệnh cấm mà Riot dành cho Team Dragon Knights (TDK) tại giải đấu Challenger Series. Cụ thể hơn, TDK đã bị cấm thi đấu chuyên nghiệp ở mọi giải đấu sau khi Riot chính thức ban hành lệnh kể từ ngày 08/5. Trong quãng thời gian thi đấu cho TDK, Ohq cùng đội tuyển này đã có kết quả ở mức trung bình tại vòng bảng với hệ số 5-5.

Tuy nhiên ở giai đoạn play-off, TDK đã có được vị trí thứ hai khi để thua 1-3 trước Apex Gaming. Cũng với đội hình này, TDK đã giành quyền vượt qua vòng loại LCS Bắc Mỹ với chiến thắng 3-0 tại vòng đấu trụ hạng. Chỉ số KDA của Ohq trong suốt vòng bảng vừa rồi là 6.0, nhưng nó đã tụt xuống còn 4.2 ở vòng play-off.

Ở LCK Mùa Hè 2015, Ohq đã chơi cho đội tuyển Najin e-mFire và có chỉ số KDA tại thời điểm đó là 5.6.

June_6th (Theo theScore eSports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận