Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Zhu "Quan" Yongquan (thường được biết đến với cái tên TBQ), người đi rừng chính thức của OMG tại LPL Mùa Xuân 2016 đã chọn cách rời đội và tạm nghỉ một thời gian sau khi hợp đồng của anh hết hạn, theo thông báo của đội trên trang Weibo.

Sau khi thi đấu cực kì đáng thất vọng tại CKTG 2015, Quan rời LGD Gaming và bày tỏ mong muốn được tạm thời không tham gia các trận đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, OMG cho anh cơ hội thử việc và rồi Quan quyết định gia nhập đội tuyển này ở LPL Mùa Xuân 2016. OMG xếp hạng năm ở Bảng B, nhưng vẫn giành suất trụ lại LPL sau chiến thắng 3-0 trước Energy Pacemaker All.

Mới đây, Quan bị bắt gặp khi đang stream với bạn là tuyển thủ chuyên nghiệp Pun Wai "Wh1t3zZ" Lo và bị BTC giải đấu “treo giò” hai trận Bo3 đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2016. Không rõ liệu án phạt này có liên quan đến quyết định của Quan hay không, nhưng anh đã lựa chọn tạm nghỉ một thời gian sau khi hợp đồng của mình với đội tuyển chủ quản OMG đã hết hạn. Trong bản thông báo của OMG trên trang Weibo, Quan đã sẵn sàng đến với bất cứ đội tuyển nào muốn sở hữu anh.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về tuyển thủ sẽ thay thế Quan ở vai trò đi rừng trong đội hình của OMG.

June_6th (Theo theScore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận