Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Ông chủ cũ tố Stark ‘không làm hết sức’ làm Team Flash mất vé dự CKTG 2019

Chịu | 08/11/2019 18:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tới lượt Team Flash bóc mẽ nhau trên mạng xã hội.

Drama nối tiếp drama! Giới LMHT chuyên nghiệp Việt Nam dường như không muốn nghỉ ngơi sau mùa giải 2019 mà thi nhau “bóc phốt” trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Nội bộ của Team Flash lục đục từ trước khi họ bước lên sàn đấu cạnh tranh tấm vé dự CKTG 2019

Mới đây nhất là trường hợp của Team Flash, tiền thân của đội tuyển Sky Gaming Daklak (SGD), đội tuyển đã cán đích hạng ba tại VCS Mùa Hè 2019 cách đây hai tháng. Đây cũng là mùa giải đầu tiên đội hình của SGD đại diện cho Team Flash thi đấu tại giải đấu LMHT số một Việt Nam.

Trên trang Facebook cá nhân, anh Trần Nhật Tiến, CEO kiêm chủ sở hữu của SGD, xác nhận “tất cả mọi hành động, phát ngôn của mình sẽ không còn gây ảnh hưởng tới bất cứ một thành viên hay đội tuyển LMHT nào cả.

 

Click vào ảnh để xem chi tiết bài viết của anh Trần Nhật Tiến

Anh Tiến cho hay mình không còn nắm quyền đồng sở hữu Team Flash từ sáng nay (08/11) do “bị ép phải bán team và bị tước quyền điều hành hai năm với lý do được xem là hoàn toàn đúng đắn nhưng lại hết sức vô lý.

Người này cũng thừa nhận “có thể bị Garena (Việt Nam – Vietnam Esports) và Riot Games cấm tham gia vào các giải đấu liên quan đến tổ chức này với lý do chính thức được đưa ra là trễ lương một số thành viên trong team, tuy đã thanh toán xong nhưng vẫn ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của toàn đội.

Cụ thể, anh Tiến đã chỉ ra những nhân vật tố cáo mình gồm một tuyển thủ đã ở trong team được hai năm, “Thỏ Đế Stark” – theo cách nói của ông chủ cũ – một vài thành viên trong ban huấn luyện và các nhân viên của phòng media.

Stark bị ông chủ cũ cho là nguyên nhân chính khiến Team Flash ngồi nhà xem CKTG và "trắng tay" ở mùa giải 2019

Nói thêm về trường hợp của "Stark", cựu tuyển thủ của GAM Esports và EVOS Esports đã gia nhập Team Flash vào tháng 7 vừa qua, anh Tiến cho biết mình đã sa thải đường trên này ngay trong buổi họp team một ngày sau trận Chung kết Nhánh Thua VCS Mùa Hè 2019 gặp Lowkey Esports.

Anh Tiến cho hay lý do loại Stark ra khỏi Team Flash do “không làm hết sức ở hai trận đấu tranh slot đi CKTG vì có mâu thuẫn cá nhân với một thành viên trong team.

Cũng theo lời ông chủ cũ, Stark đã xin gặp riêng anh để được nhận nốt 15 ngày lương. Tuy nhiên, BTC giải đấu VCS đã không chấp nhận lý do trên và khẳng định Team Flash có nợ lương Stark dẫn tới kết cục này.

 

Stark và anh Tiến lời qua tiếng lại trên mạng xã hội

Nguyễn Phương, đại diện của tổ chức Team Flash tại Việt Nam, phản pháo lại những lời tố cáo của anh Tiến

Kẻ đứng sau vụ này: Ban lãnh đạo người Singapore của Team Flash, những người vẫn đang nợ mình vài trăm triệu và có dấu hiệu xù”, anh Tiến khẳng định “cuộc lật đổ” do chính đối tác của SGD dựng lên.

Mình có tất cả các bằng chứng về việc vi phạm hợp đồng của họ (Team Flash) nhưng bên phía Garena không thèm ngó tới dù là một cái nhẹ. Nên hôm nay mình sẽ bắt đầu công bố hết lên mạng từng chút một cho mọi người đều được biết. Garena còn nói với mình là họ và Riot có thể tước quyền sở hữu của bất kì một đội tuyển VCS nào và không cần bất cứ một lý do gì cả. Nói thẳng ra Garena thích là cướp. Luật sư của mình cũng đang triển khai hồ sơ chuẩn bị khởi kiện vụ ép - hiếp này lên toà án. Tuy mình vừa lụm được vài tỉ nhưng mình cảm thấy không được vui cho lắm nên mình sẽ lầy tới bến.

 

Theo anh Phương, tổ chức Team Flash đã chuyển ba tỷ đồng cho anh Tiến để mua lại quyền sở hữu đội tuyển LMHT

Trong bài viết, anh Tiến cũng cung cấp một bức ảnh chụp một lá đơn kiến nghị được viết bằng tay gửi tới BTC giải đấu VCS, khẳng định các thành viên thuộc Team Flash đều “tự nguyện” cho chủ cũ mượn lại lương để điều hành và duy trì đội tuyển ổn định nhất.

Hầu hết mọi người trong chúng tôi đều biết việc Flash chưa thanh toán các khoản tiền chi phí cho team (tiền điện, tiền ăn, tiền dịch vụ liên quan) trong tháng 8, 9, 10/2019 và hai tháng tiền nhà (8, 9/2019) cho anh Trần Nhật Tiến”, trích lược nội dung lá đơn có chữ ký của HLV “Jackie Wind”, xạ thủ “Slayder” & “Artemis”, đường trên “Taurus”, hỗ trợ “CBL” cùng các tuyển thủ dự bị “Hai”, “Darrys” và “Kati”.

 

Kết lại, anh Tiến cam kết mình đã lo 100% chi phí vận hành team trong bốn năm qua nên không có gì “cắn và rứt” hết.

Hiện VED và tổ chức Team Flash vẫn chưa lên tiếng bình luận về vụ việc.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận