Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Richard Liu, sáng lập viên kiêm CEO của JD.com và là chủ sở hữu của JD Gaming, sẽ vô tội trong cuộc điều tra quấy rối tình dục suốt thời gian qua – theo thông tin được trang Star Tribune đăng tải vào ngày hôm kia (21/12).

Ông Liu bị bắt giam vào ngày 31/8 vừa qua sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp một sinh viên của trường Đại học Minnesota, Mỹ. Liu đã gặp nữ sinh viên đó tại một sự kiện xã hội bên lề chương trình quản lý tiến sĩ mà ông đang cộng tác cùng trường Đại học Minnesota.

Nữ sinh viên cáo buộc rằng ông Liu đã theo về nhà và hành hung cô. Sau vài tháng tiến hành điều tra, Sở Cảnh sát thành phố Minnesota kết luận rằng không đủ bằng chứng để tiến hành xét xử ông Liu.

Là một dạng trong nhiều kiểu xâm hại tình dục, đó là một tình huống phức tạp”, đại diện phía cảnh sát phát biểu. “Khi chúng tôi nghiên cứu đoạn video giám sát, các tin nhắn văn bản, camera của cảnh sát và lời khai của các nhân chứng, rõ ràng là chúng tôi không đủ cơ sở để chứng minh (ông Liu có tội) và chúng tôi không thể buộc tội.

Sau khi bị bắt, ông Liu được phép trở về Trung Quốc. Một quyết định tống giam dành cho ông Liu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc khi quốc gia đông dân nhất thế giới không cho phép dẫn độ.

Ngay sau khi thông tin này được giới truyền thông đăng tải rộng rãi, cổ phiếu của JD.com đã tăng theo thông báo từ văn phòng luật sư.

Và do đó, đội tuyển mới của tuyển thủ LMHT Việt Nam Đỗ “Levi” Duy Khánh sẽ không phải chịu bất cứ sự chi phối hay áp lực nào trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Levi là một trong số những tân binh của JDG ở mùa giải 2019

Mới đây, JDG đã để thua Topsports Gaming 0-1 ở Vòng 1 Demacia Cup Mùa Đông 2018, giải đấu mà họ đã không sử dụng Levi thay vào đó là tân binh đi rừng Sung "Flawless" Yeon-jun.

Thất bại này có thể coi là nguyên nhân chính giúp cho Levi sẽ sớm có màn ra mắt trong màu áo mới tại LPL Mùa Xuân 2019, giải đấu khởi tranh vào ngày 14/01 năm sau.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận