E-sport >>
LMHT: ‘Ông Hoàng Xếp Hạng Đơn Trung Quốc’ mắc ung thư gan
- LMHT: Kingzone thua đội xếp chót LCK Mùa Hè 2018
- LMHT: Fnatic đánh mất hình ảnh của Ông Vua LCS Châu Âu
- LMHT: Đả bại G2, Misfits là đội duy nhất còn bất bại tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2018
- LMHT: Không cần SofM tỏa sáng, Snake vẫn giành chiến thắng
- LMHT: Tân binh chỉ thua đúng 1/9 trận đã đấu ở lượt đi vòng bảng LCK
- LMHT: Đồng đội cũ của SofM thế chỗ Uzi trong đội hình RNG
Liu "PDD" Mou được chuẩn đoán đang mắc bệnh ung thư gan, theo thông báo trên trang Weibo cá nhân vào ngày 11/7 vừa qua.
PDD cho biết anh đang trong cuộc chiến chống lại ung thư và đăng kèm bằng chứng là những lần quét CT. Bạn gái của PDD cũng đã xác nhận những bức ảnh được anh đăng tải là hoàn toàn chính xác.
Trong khi những buổi xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe vẫn đang được tiến hành, thì người thân và bạn bè thân thiết của tuyển thủ sinh năm 1991 cho biết tinh thần của anh vẫn đang rất tốt. Họ cũng nói rằng những kết quả gần đây đang đem đến những tín hiệu tích cực.
PDD từng là người đi đường trên nổi tiếng của Invictus Gaming, đội tuyển đang chơi tại LPL Trung Quốc, giải đấu LMHT chuyên nghiệp số một tại quốc gia này. Đã có thời điểm, PDD từng được gọi là “Ông Hoàng Xếp Hạng Đơn Trung Quốc” và nổi danh với những vị tướng như Vladimir, Shen cùng Jarvan IV.
Bởi sức ảnh hưởng và sự nổi tiếng của mình, không có gì khó hiểu khi cộng đồng LMHT Trung Quốc và fan hâm mộ đang hy vọng PDD sớm bình phục để quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.
PDD bắt đầu chơi chuyên nghiệp ngay từ Mùa 1 khi anh còn là người của EHOME. Sau bảy năm thăng trầm, PDD đã cùng với iG giành hai chức vô địch Intel Extreme Masters Season 8 Singapore (2013) và Demacia Cup Season 1 (2014).
PDD từng cùng với iG góp mặt tại CKTG Mùa 2, giải đấu họ xếp hạng 5-8
PDD chia tay với iG vào tháng 6/2014 khi lần thứ hai liên tiếp thất bại trong nỗ lực đưa đội tuyển này tới với CKTG. Sau đó, PDD gắn bó với giải đấu hạng hai LSPL khi sáng lập ra đội tuyển Marvelous Gamers Brotherhood, sau này đổi tên thành Young Miracles – đã hai lần hụt mất cơ hội giành vé thăng hạng lên chơi tại LPL trong suốt mùa giải 2017.
2016

PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Top game thủ có thu nhập cao nhất thế giới: Chỉ chơi game cũng có thể trở thành triệu phú
-
Game và định hướng cuộc đời của thế hệ 2K Trung Quốc
-
LMHT: Riot gọi Levi là ‘Sát Thủ Lạnh Lùng’ trước thềm All-Star Los Angeles 2017
-
LMHT: Faker đã là học sinh ưu tú thời học phổ thông
-
QTV quyết ‘đưa nàng về rinh’ vào đầu tháng sau
-
Choáng với độ giàu có của ngôi sao đường giữa đẹp trai nhất Trung Quốc, con trai của nhà đồng sáng lập Alibaba