Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Choi "inSec" In-seok, cựu siêu sao đã từng thi đấu tại LCK Hàn Quốc và LPL Trung Quốc, người sáng tạo ra “Cú Đá inSec” huyền thoại của vị tướng Lee Sin, đã gia nhập Origen, theo thông báo chính thức trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Origen, đội tuyển LMHT kiêm tổ chức thể thao điện tử do cựu tuyển thủ Enrique "xPeke" Cedeño Martínez sáng lập, đang dọn đường quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau một mùa giải 2017 đáng quên – và inSec chính là tân binh đầu tiên được đem về.

Origen sẽ tham gia European Masters 2018, giải đấu quy tụ những đội tuyển hàng đầu tới từ các giải nhỏ của khu vực châu Âu. Không chỉ vận hành trở lại Origen, mà xPeke có thể sẽ tiếp tục thi đấu, theo thông báo của tổ chức.

Nhưng đương nhiên, thông tin gây sốc nhất mà Origen đem tới vẫn là bản hợp đồng inSec, người đã không tham gia thi đấu kể từ tháng 12 năm ngoái.

Nhiều kênh truyền thông đại chúng cho biết, đoạn tweet đầy bất ngờ của Origen vào tối qua (31/3) đang đánh dấu sự trở lại của họ trên đấu trường LCS Châu Âu sau khi Riot Games xác nhận sẽ áp dụng nhượng quyền thương mại cho khu vực này.

Tuy nhiên, giải đấu European Masters lúc này có vẻ thực tế hơn khi Origen không có cớ nào để trở thành một trong số những đội tuyển tham dự LCS Châu Âu khi không mang tư cách của một đội Challenger và cũng chưa có đội nào giải tán hoặc bị đuổi khỏi giải.

Tương tự như quá trình chuyển dịch nhượng quyền thương mại tại LCS Bắc Mỹ năm ngoái, LCS Châu Âu hiện đang trong giai đoạn khởi đầu. Do đó, có thể sẽ mất từ sáu tới tám tháng trước khi Riot công bố các đội tuyển đủ điều kiện tham gia giải đấu với định dạng hoàn toàn mới.

Origen cho biết họ đang trong giai đoạn tìm kiếm và hoàn tất nhân sự cho đội hình thi đấu chính thức, “Team Builder Mode”, điều đó có nghĩa là những tân binh sẽ sớm được họ công bố.

Origen đã từng lọt vào tới Bán kết CKTG 2015 và hai lần đoạt Á quân LCS Châu Âu trong cùng mùa giải năm đó. Nhưng sau một loạt những sự thay đổi về nhân sự, đặc biệt là chia tay với xạ thủ Jesper "Zven" Svenningsen và hỗ trợ Alfonso "mithy" Aguirre Rodríguez, bộ đôi đường dưới số một LCS Châu Âu tại thời điểm đó, Origen dần trượt dài trong chuỗi ngày tăm tối.

Origen đã từng nằm trong top 4 đội tuyển LMHT xuất sắc nhất thế giới

Họ không thể trụ lại LCS Châu Âu và tiếp tục không đủ điều kiện tham dự giải hạng hai do chuỗi thành tích yếu kém ở cuối mùa giải 2017.

Liệu một trong những đội tuyển thi đấu có phong cách nhất mùa giải 2015 sẽ có màn trở lại ấn tượng? Chúng ta hãy chờ xem.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận