Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Optimus bị loại ngay sau trận đầu tiên ở giải solo 1v1 Siêu Sao Đại Chiến 2019

2016 | 06/12/2019 11:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Siêu Sao còn lại của VCS, Levi, sẽ lên sàn đấu vào lúc 13g10 hôm nay (06/12).

All-Star Las Vegas (Siêu Sao Đại Chiến) 2019 đã khai mạc vào 07g00 hôm nay.

Sau màn trình diễn của những siêu sao hàng đầu thế giới như “Faker”, “Doinb”, “Caps" và “Ambition”,…trong trận đấu URF Truyền thống mở màn sự kiện, fan hâm mộ đã được chứng kiến những màn so tài trong giải đấu 1v1.

Trong khi những “TheShy”, Doinb, “Mikyx” và “Bwipo” đã giành quyền đi tiếp thì “Clid” và “Optimus” lại phải dừng cuộc chơi ngay ở vòng đấu đầu tiên.

Optimus, tuyển thủ có số phiếu bầu cao nhất của khu vực VCS, có cuộc chạm trán với “FoFo” - đường giữa vừa cùng J Team vô địch LMS Mùa Hè 2019 và trở thành hạt giống số một LMS dự CKTG.

Cả Optimus và FoFo đều chủ động chọn Yasuo trong “kèo” đấu kỹ năng này. Nhưng có sự khác biệt rõ ràng trong cách chơi của hai tuyển thủ khi Optimus lựa chọn Ngọc Siêu Cấp Mưa Kiếm (hệ Áp Đảo) cùng Phép Bổ Trợ Lá Chắn, còn FoFo lại tin dùng Ngọc Quyền Năng Bất Diệt (hệ Kiên Định) và Tốc Biến.

Ngay từ đợt lính đầu tiên, FoFo đã chiếm lợi thế với những tình huống sử dụng Q khiến Optimus chỉ còn 1/4 lượng máu. Sớm thất thế, Optimus buộc phải Biến Về (B) khi đợt lính thứ hai đã ra đường và để cho FoFo dễ dàng kiểm soát thế trận.

Vài phút trôi qua, Optimus chọn mua Áo Choàng Gai để gia tăng chút ít chống chịu thì FoFo đã có Huyết Trượng bổ sung sát thương và hút máu. Điều đó khiến FoFo có lợi hơn trong những pha trao đổi khi anh kích hoạt được thêm Nội tại hồi phục từ Quyền Năng Bất Diệt. Ngược lại, do bị lính đẩy sâu về trụ, Optimus hiếm khi nào tận dụng được hiệu ứng từ Mưa Kiếm.

Optimus đã không thể tìm ra cơ hội giành chiến thắng FoFo

Trong bối cảnh bị dẫn trước hơn 10 lính cùng một cấp độ và vòng bo đang co lại, Optimus không còn cách nào khác buộc phải tìm vận may trong pha all-in không có quá nhiều cơ sở. Kết cục là FoFo đã dễ dàng đánh bại Optimus để tiến vào Vòng 2.

So với All-Star Barcelona 2016, Optimus đã không thể tái lập thành tích vượt qua Vòng 1 giải đấu 1v1. Ngược lại, FoFo đã cải thiện thành tích so với lần anh tham dự All-Star Los Angeles 2017. Đối thủ tiếp theo của FoFo sẽ là Doinb, người vừa cùng FunPlus Phoenix giành chức vô địch CKTG 2019 nhưng đây mới là kỳ Siêu Sao Đại Chiến đầu tiên của siêu sao người Hàn Quốc.

Ở những diễn biến liên quan, “Levi”, tuyển thủ có số phiều bầu cao thứ nhì của VCS, sẽ gặp “Shrimp”, Siêu Sao tới từ CBLOL (Brazil), vào lúc 13g10 tại giải 1v1 All-Star Las Vegas.

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu Ngày 1 All-Star Las Vegas

Với những fan hâm mộ của Optimus, họ vẫn còn cơ hội được thấy tuyển thủ này biểu diễn kỹ năng tại sự kiện quốc tế cuối cùng của LMHT trong năm nay. Theo đó, Optimus sẽ cùng với “Thầy Giáo Ba” tham gia giải đấu Tandem Mode (hai người một máy) vào lúc 07g00 ngày mai (07/12) đối đầu với những “Uzi”, “Tian”, “Zzr”, “WeiXiao”, “GoDlike”, “Misaya”, “Bang”, “G4” hay “Ziv”,…

Fan hâm mộ đang chờ đợi màn xuất hiện của Thầy Giáo Ba trong năm thứ hai liên tiếp anh có dịp đại diện cho VCS dự Siêu Sao Đại Chiến

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận