Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ tối qua (07/11) đến nay, fan GIGABYTE Marines cùng cộng đồng LMHT Việt Nam được liên tục được chứng kiến những màn “đấu khẩu” của những người cũ và mới đã từng gắn bó với nhau trong đội tuyển số một Việt Nam. Nguyên nhân bắt nguồn từ dòng trạng thái của Trần “Optimus” Văn Cường vào chiều qua khi anh này nói về quyết định rời bỏ GAM rằng, “chuyện gì đến cũng đến mọi người cũng đã biết hết rồi cho nên mình xin phép không nhắc lại.

Đội hình của GAM tham dự 2017 Mid-Season Invitational được cho là có nhiều vấn đề trong nội bộ

Đến tối ngày hôm qua, người đầu tiên “đăng đàn” trên trang Facebook cá nhân vì “không muốn im lặng nữa vì thật sự thất vọng về đứa em mà trước giờ vẫn luôn bảo vệ hay dành nhiều sự ưu ái nhất” là chủ sở hữu kiêm quản lý GAM, Đặng Tuấn Linh.

Anh Linh cho rằng, Optimus “lúc nào cũng tỏ ra đáng thương” nhưng lại luôn “là người gay gắt và luôn gây những rắc rối cho team nhiều nhất.

Cái sai của anh và Nị (Tinikun-PV) lúc đó là đẻ mày có quyền quyết định đến nội bộ team quá nhiều, và điều đó làm cho mày có những sai lầm như bây giờ”, anh Linh viết. “Rồi đến khi team chuẩn bị đánh playoff (MDCS Mùa Xuân 2017) với YG (Young Generation), chính mày là người đòi giá tán team, với lý do là mày không tin tưởng nhũng người như Slay, Stark, và ngay cả Muội mập (Archie-PV). Rồi lại một lần nữa mày kêu mày ko đội trời chung với Levi, một là có mày hai là có nó lần hai. Lý do ko thể ở chung là vộ cùng nhảm nhí, vì mày nói nó không nghe đúng không?! Hay cái lý do thật sự vì lúc đó levi nó nổi tiếng quá nhanh?!

Người đã thành lập ra Boba Marines, nay là GAM, thuật lại chính Optimus “nói câu cả team đánh như mấy thằng bán độ, và mày khẳng định trong team mày ko tin tưởng ai, ai cũng có thể bán độ. Vậy thử hỏi làm sao mọi người tin tưởng và sống chung với mày đây?!

Kết thúc dòng trạng thái, anh Linh gửi gắm đến Optimus. “hãy nhìn cách mình đối xử với mọi người rồi trả lời cho câu hỏi tại sao mọi người lại như vậy.

Ngay sau khi được đăng tải, những lời tự sự của anh Linh đã thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ, gây tác động lớn tới cộng đồng người chơi LMHT Việt Nam – và cựu tuyển thủ của Hanoi Dragon, streamer Đặng “Viruss” Tiến Hoàng cũng bày tỏ sự quan tâm của mình tới vụ việc.

Trong đoạn clip nói lên ý kiến của mình, hiện đã bị gỡ bỏ khỏi trang YouTube ViruSs, Viruss nói rằng, bản chất của câu chuyện là hoàn toàn chính xác bởi “anh Linh là người lớn”. Nói thêm về Optimus, Viruss cho biết, tuy không thân thiết với cựu đường giữa của GAM, nhưng đây là một người có chí tiến thủ và “khó gần”.

GAM chia tay với một loạt những thành viên kể từ cuối giai đoạn Mùa Xuân 2017 là do không giải quyết được những vấn đề nội bộ?!

Câu chuyện tiếp tục bị đẩy ra xa thêm nữa khi lần lượt Optimus, Phan “Stark” Công Minh, Trần “Archie” Minh Nhựt, HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh và cả Phạm “Minas” Minh Phước, bạn thân và vẫn đang thực hiện công việc streaming hàng ngày cùng Optimus, đồng loạt lên tiếng.

Optimus lên tiếng

Stark, người đã rời GAM ngay sau MSI 2017, nói về mối quan hệ của anh với những người đã từng sát cánh với mình

Archie ngay lập tức đáp trả Stark, khi coi người "không phải Nevan" chính là mình

HLV Tinikun cho rằng Stark "thích tát nước theo mưa, thích lấy cái vai kẻ bị hại"

Minas: "eSports làm rạn nức tình anh em thật."

Vụ việc này xuất hiện ngay trước thềm chuẩn bị của đội hình Siêu Sao Việt Nam 2017 trước giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 20-26/11, với mục tiêu giành vé dự 2017 All-Star Event.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận