Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Màn Solo Zed vs Riven của QTV và Optimus xứng đáng nhận được sự mong đợi từ phía người hâm mộ. Trong “kèo” đấu này, toàn bộ những cái hay nhất về kỹ năng cá nhân lẫn kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của cả hai đều đã được phơi bày ra.

Ở ván đấu đầu tiên, QTV đánh bại Optimus khi có được điểm hạ gục sau màn “khô máu” vào phút thứ 10. Đáng nói, QTV chỉ còn chưa đầy 100 máu sau khi hạ đo ván Riven của Optimus nằm xuống. Sang ván đấu tiếp theo, hai người chơi kỳ cựu hàng đầu Việt Nam vẫn có những pha lao vào nhau đáng chú ý nhưng không ai phải gục xuống. Ván đấu chỉ được quyết định khi Optimus là người đạt được chỉ số lính cần thiết để chiến thắng.

Trận đấu buộc phải bước sang ván đấu thứ ba quyết định là lượt Cấm/Chọn – đầu tiên của giải đấu. Ngược lại hoàn toàn hai ván đấu trước đó, lần này QTV là người “cầm” Zed lại thất thủ trước Riven do Optimus sử dụng. Trong khi đó, ở trận Bán kết còn lại, Whis đã không mất quá nhiều thời gian để hạ gục “trùm Yasuo” Việt Nam, POTM với tỉ số 2-0 cách biệt.

Trận Chung kết của giải đấu Solo Zed vs Riven lại là thế trận một chiều mà Optimus áp đặt lên Whis – người đi đường giữa của An Phat Ultimate. Sau cả hai ván đấu, dù với Zed hay Riven, Optimus đánh bại được Whis để lần đầu tiên trở thành Quán quân của một giải đấu Solo chính quy được tổ chức tại Việt Nam.

Vô địch giải đấu này, Optimus sẽ có ba triệu đồng giải thưởng và phần nào trả được món nợ đã vay trước Whis nói riêng và cả tập thể APU nói chung sau vòng play-off CCCS Mùa Hè 2016 vừa qua.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận