Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cổng bỏ phiếu bầu chọn cho tuyển thủ chuyên nghiệp đại diện khu vực VCS tham dự Siêu Sao Đại Chiến (All-Star Las Vegas) 2019 đã có kết quả vào lúc 0g00 hôm nay (22/11).

Theo đó, đường giữa “Optimus” cùng đi rừng “Levi” là hai cái tên nhận được nhiều phiếu bầu nhất và họ đã đủ điều kiện đại diện VCS góp mặt tại sự kiện quốc tế cuối cùng trong năm 2019 vào tháng sau tại Las Vegas, Mỹ.

Kể từ khi cổng bình chọn được mở vào lúc 10g00 ngày 19/11, Optimus và Levi đã luôn chiếm ưu thế trong cuộc đua đến với All-Star Las Vegas. Trong hai ngày đầu tiên, họ vấp phải sự cạnh tranh từ nhiều đối thủ khác như đường trên “Zeros” của GAM Esports, đường giữa “Artifact” của Lowkey Esports và xạ thủ “Slayder” của Team Flash.

Theo quy định của Vietnam Esports (VED), người chơi sở hữu tài khoản LMHT từ cấp độ 10 sẽ được bầu cho hai tuyển thủ trong mỗi ngày cổng bình chọn còn hoạt động. Bạn được phép bỏ phiếu cho cùng tuyển thủ mà mình đã bầu chọn vào ngày hôm trước.

Danh sách bầu chọn gồm 20 tuyển thủ thuộc biên chế ba đội tuyển đã lọt vào vòng Chung kết VCS Mùa Hè 2019 – những gương mặt sáng giá nhất của LMHT Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Khi kết thúc thời gian bầu chọn, hai tuyển thủ có lượt bầu chọn cao nhất sẽ đại diện cho VCS tham gia All-Star Las Vegas.

Fan hâm mộ đã được chứng kiến cuộc đua tam mã giữa Optimus-Levi-Zeros dù thời gian bầu chọn đã trôi về những phút cuối cùng. Chung cuộc, Optimus là người có số phiều bầu cao nhất với 203,771, Levi xếp thứ nhì nhờ 198,533 lượt bình chọn và Zeros cán đích hạng ba với 192,336.

Kết quả bầu chọn chung cuộc

Hình ảnh Optimus trong màu áo Team Flash ở vị trí người chơi đường giữa có thể là những hình ảnh cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của anh dưới vai trò là một tuyển thủ chuyên nghiệp”, Team Flash vận động fan hâm mộ bỏ phiếu cho cựu đội trưởng, người đã chia tay với tổ chức ngay sau mùa giải năm nay. “Chính vì vậy, tập thể Team Flash hoàn toàn mong muốn đại gia đình Team Flash sẽ cùng nhau huy động lực lượng để vote cho đội trưởng của chúng ta sẽ xuất hiện tại AllStar 2019 như một lời tri ân sâu sắc nhất cho tất cả những gì anh đã cống hiến cho Team Flash nói riêng và cho nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung.

Optimus và Levi có lần thứ hai cùng nhau tham dự All-Star Event

Optimus và Levi từng là đồng đội khi còn chơi cho GIGABYTE Marines (tiền thân của GAM Esports) ở mùa giải 2017. Cùng nhau, họ đã giúp GAM thống trị LMHT Việt Nam, vô địch GPL Mùa Hè và lần đầu tiên trong lịch sử đưa một đội tuyển VCS có tên tại Vòng Bảng CKTG.

Là hai trong số những tuyển thủ giàu thành tích bậc nhất LMHT Việt Nam, cả Optimus và Levi cũng đều có kinh nghiệm tại các kỳ Siêu Sao Đại Chiến. Trong khi Levi đã hai lần liên tiếp dự All-Star Event 2016-2017 thì Optimus cũng đã có trải nghiệm tại sự kiện được tổ chức ở Barcelona cách đây ba năm.

Ngoài 64 tuyển thủ đại diện cho các khu vực trên toàn thế giới thông qua cổng bình chọn, Riot Games sẽ tiến hành mời thêm sáu Siêu Sao cùng những gương mặt nổi bật được tuyển chọn từ Chương trình Đối tác Liên Minh và các nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý tới với All-Star Las Vegas.

All-Star Las Vegas được tổ chức tại Esports Arena Las Vegas, Las Vegas, Mỹ trong ba ngày từ 06-08/12 gồm sáu giải đấu nhỏ 1v1, 5v5 Summoner’s Rift, Showmatch, ĐTCL, URF truyền thống và Tandem Mode.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận