Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vòng bảng CKTG 2018 sắp bước vào giai đoạn lượt về và mùa giải cũng chỉ còn một vài bản cập nhật ít ỏi nữa là hạ màn Khi mà thời điểm mùa giải 2018 chính thức khép lại đang cận kề, Riot Games đã quyết định hé lộ hình ảnh của bộ trang phục phần thưởng Xếp Hạng, Orianna Vinh Quang.

Hình ảnh đầu tiên của bộ trang phục được tất cả người chơi trông chờ nhất sau mỗi mùa giải được “nhá hàng” trên tài khoản Twitter LMHT châu Âu. Như bạn đã thấy ở trên, hai màu chủ đạo xanh lam và vàng óng, nét dặc trưng của dòng trang phục Vinh Quang, đã bao phủ Orianna cùng quả cầu của cô trong khi nó vẫn được điểm xuyết những đường vòng cung màu tím để tạo điểm nhấn.

Tương tự như những bộ trang phục phần thưởng Xếp Hạng trước, người chơi cần phải đạt cấp bậc Vàng Đoàn trở lên trong Xếp Hạng Đơn hoặc Xếp Hạng Linh Hoạt và tài khoản không mắc phải bất cứ hình phạt nào.

Chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào những Gói Đa Sắc đi kèm với Orianna Vinh Quang – tương tự như Graves Vinh Quang năm ngoái – dành tặng cho người chơi đã đủ điều kiện ở cả ba chế độ chơi Xếp Hạng Đơn/Xếp Hạng Linh Hoạt/Xếp Hạng 3v3 Khu Rừng Quỷ Dị.

Orianna Vinh Quang là bộ trang phục thứ tám của vị tướng này. Trang phục mới nhất của Quý Cô Dây Cót là Orianna Hắc Tinh đã ra mắt vào tháng 5 năm ngoái.

Riot đã ấn định thời điểm kết thúc mùa giải 2018 vào ngày 12/11. Sau đó ít ngày, người chơi sẽ nhận được toàn bộ số phần thường Xếp Hạng theo mùa giải bao gồm Orianna Vinh Quang, khung viền, biểu tượng anh hùng,...

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận