E-sport >>
[LMHT] Origen chia tay HLV
- [LMHT] Lửa Tử Thần hay Thần Sấm thích hợp hơn với các tướng SMPT?
- [LMHT] SKT T1 đại bại trước đội tuyển vô danh
- [LMHT] Nên dùng Bảng bổ trợ nào ở Tiền Mùa Giải 2016? (Phần cuối)
- [LMHT] Cập nhật tin tức ngày 13/11
- [LMHT] Nên dùng Bảng bổ trợ nào ở Tiền Mùa Giải 2016? (Phần đầu)
- [LMHT] Team SoloMid ‘ướm’ kaSing cho vị trí hỗ trợ
- [LMHT] QTV ‘kẹt cứng’ ở bậc Cao Thủ
- [LMHT] Cập nhật tin tức ngày 11/11
- [LMHT] Lộ diện tướng mới : Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần
Tadayoshi "Hermit" Littleton sẽ rời Origen vào tuần tới, nguồn tin thân cận với vị HLV này đã cung cấp cho trang Daily Dot.
Littleton sẽ quay về nhà ở Bắc Mỹ và có vẻ như sẽ tham gia vào công tác huấn luyện một đội tuyển LMHT nào đó ở giải LCS của khu vực này, nguồn tin cho biết thêm.
Littleton làm một HLV còn khá mới mẻ trong làng LMHT chuyên nghiệp sau khi chính thức chấp nhận dẫn dắt Origen vào tháng 9. Nhưng trong quãng thời gian cùng Origen thi đấu ở CKTG 2015 vào tháng trước, ông đã cho thấy mình xứng đáng được coi là một trong những HLV giỏi nhất phương Tây.
Thông qua các quyết định đúng đắn ở lượt cấm/chọn, Origen dưới quyền chỉ đạo của Littleton đã đánh bại Team SoloMid, KT Rolster, Flash Wolves và LGD Gaming (2 lần) để lọt vào tới tận vòng Bán kết với tư cách là một đội tân binh của mùa giải. Nhưng rất tiếc, họ phải chịu thất bại trước “gã khồng lồ” SKT T1, đội sau này vô địch CKTG 2015.
Trước khi là HLV, Littleton được coi là một trong những chuyên gia phân tích tốt nhất của phương Tây. Littleton được đem về cùng với Michael “Veteran” Archer vào ngày 20/01 để đảm nhận cùng một vị trí chỉ ngay sau khi Origen vượt qua giải đấu LMHT hạng 2 của châu Âu (European Challenger Series). Ông và Archer đã dẫn dắt đội gặt hái được rất nhiều thành công ở LCS châu Âu.
Nhưng bước ngoặt thật sự đến với Littleton khi ông được chính thức bổ nhiệm vào vị trí HLV chính của Origen khi mà Titus “LeDuck” Hafner bất ngờ rời đội. Littleton được điền tên là HLV chính của Origen thi đấu ở CKTG 2015 vào ngày 17/9, chỉ 14 ngày trước khi giải đấu LMHT lớn nhất toàn cầu khởi tranh.
Giờ đây, có vẻ như tài năng của Littleton sẽ được ông sử dụng để mở ra một chương mới trong một sự nghiệp huấn luyện còn non trẻ nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công.
June_6th (Theo Daily Dot)
PUBG chuyển sang free-to-play từ tháng sau
Cửu Long Tranh Bá hồi sinh tại Việt Nam vào ngày 05/5
LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
-
Game thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại bị tòa án triệu tập
-
Thua LMHT, game thủ 16 tuổi sát hại dã man bạn cùng phòng
-
Saigon ComicCon 2014 - lễ hội đưa văn hoá game đến với cộng đồng
-
Công bố vòng loại Dell Championship Serie A 2014 Mùa Hè
-
Nhật ký theo chân Saigon Jokers tại giải TTĐT Quốc Tế 2014
-
Toàn cảnh VED ngày đầu: đông và hoành tráng - SAJ dừng bước ở bán kết