Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Alvar “Araneae” Martin sẽ thôi giữ chức HLV Trưởng của Origen bởi lý do cá nhân và Titus "LeDuck" Hafner sẽ thế chỗ, theo thông báo chính thức của đội tuyển đang thi đấu tại LCS Châu Âu.

LeDuck thời còn dẫn dắt Origen trong quãng thời gian thi đấu LCS Châu Âu Mùa Hè 2015

Thực tế tôi đang gia nhập Origen có thể là một động thái kỳ lạ, nhưng bất cứ sự khác biệt nào tôi có với Origen sẽ được giải quyết và tôi thực sự hứng khởi để làm việc với Origen một lần nữa trong mùa giiar tiếp theo”, LeDuck nói trong bản thông báo.

Là một HLV Trưởng, tôi lên kế hoạch liên quan đến nhiều người trong đội ngũ và giúp chúng tôi cải thiện không chỉ trong phân tích, mà còn phải chú ý đến lối sống của các tuyển thủ. Chúng tôi sẽ học hỏi từ các đội thành công nhất hiện nay và thiết lập các phương phác đào tạo mới để khiến các tuyển thủ có được đầy đủ lợi ích trong quá trình tập luyện. Nó có thể không được trơn tru ngay từ đầu, nhưng với sự làm việc chăm chỉ, cống hiến và một tư duy tích cực, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ có thể lại là đội tuyển mạnh nhất Châu Âu.

LeDuck đã từng đảm nhiệm công tác huấn luyện cho OG trong suốt giai đoạn LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 và giúp đội tuyển này có được ngôi Á quân. Anh rời OG sau khi giai đoạn Mùa Hè khép lại và cho biết đội tuyển này rất khó để có thể thay đổi HLV.

xPeke và Origen vừa có một mùa giải đặc biệt khó khăn và suýt chút nữa phải xuống chơi ở giải Thách Đấu Châu Âu

Araneae trở thành HLV Trưởng của OG vào tháng Bảy vừa qua, trước đó anh từng là một phần của đội ngũ huấn luyện đưa đội tuyển này vào đến Bán kết CKTG 2015. Trong bản thông báo, Araneae nói rằng, anh rời đội để có quãng nghỉ và dành thời gian cho gia đình.

Tôi đã huấn luyện các đội tuyển trong hơn hai năm qua, và là tuyển thủ chuyên nghiệp trong vòng bốn năm trước đó”, Araneae chia sẻ.

Sau từng đấy thời gian, đi vòng quanh thế giới liên tục, cơ thể của tôi cần nghỉ ngơi và gia đình cần tôi ở Tây Ban Nha. Tôi muốn gửi lời cám ơn tới Origen vì cơ hội và tất cả các fan hâm mộ bởi sự động viên tôi nhận được khi còn làm việc tại đây.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận