Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có rất nhiều khoảnh khắc trong loạt trận đấu vừa qua, khi mà Giants có thể vượt qua giới hạn của họ, nhưng điểm nhấn của trận đấu là khi họ không để cho Origen có bất cứ một mục tiêu lớn nào ở Ván 3. Giants đã lựa chọn chiến thuật tổng lực, đi theo nhóm và liên tục có được những mục tiêu lớn. Họ đã không kết thúc các ván đấu một cách chóng vánh mà đã trình diễn một cách tiếp cận và đối phó hợp lý với đối thủ của họ.

Cục diện Vòng Thăng Hạng LCS Châu Âu Mùa Hè 2017

Tuy nhiên, không phải là Origen hoàn toàn vô vọng ở loạt Bo5 vừa qua, khi họ cũng có những khoảnh khắc đem đến sự hy vọng cho fan hâm mộ. Ở Ván 1, Origen cướp được Baron ngay trước mũi các thành viên Giants nhưng không thể tận dụng được lợi thế đó.

Đoàn quân của Enrique "xPeke" Cedeño Martínez cũng gây ra ít nhiều sự khó khan cho Giants ở hai ván đấu sau đó với hàng loạt những pha giao tranh tổng. Tuy nhiên, điều này chỉ có tác dụng kéo dài thêm thời gian và tạo ra cho khán giả theo dõi thấy rằng, Giants không quá lấn át Origen, đội tuyển vốn nổi tiếng với khả năng giữ vị trí kém cùng phong độ tệ hại.

Origen bại trận và chấp nhận phải xuống chơi ở giải Thách Đấu Châu Âu Mùa Hè 2017. Đội tuyển thậm chí còn không có nổi bất cứ một điểm nào xuyên suốt 10 tuần với 13 trận đấu.

Giants sẽ đối đầu với Fnatic Academy vào 22g00 ngày hôm nay (14/4) để tìm ra chủ nhân cuối cùng tham dự LCS Châu Âu Mùa Hè 2017. Đội tuyển đã sớm giành suất Thăng Hạng là Misfits Academy khi họ lần lượt vượt qua Origen và Fnatic Academy.

Được thành lập vào ngày 07/12/2014, Origen đã có được hai danh hiệu Á quân LCS Châu Âu Mùa Hè 2015 và Mùa Xuân 2016. Đỉnh cao của xPeke và đồng đội trong màu áo Origen là khi họ góp mặt tại Bán kết CKTG 2015 và để thua trước SK Telecom T1, đội sau này giành ngôi vô địch, 0-3.

Origen của xPeke đã không thể lần thứ hai liên tiếp trụ lại LCS Châu Âu

Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, với sự chia tay của bộ đôi đường dưới là xạ thủ Jesper “Zven” Svenningsen và hỗ trợ Alfonso “mithy” Aguirre Rodriguez sang đại kình địch G2 Esports cùng với những bất ổn ở thượng tầng quản lý…kéo theo sự tụt dốc không phanh. Tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, Origen xếp hạng 9/10 và cũng phải tham dự Vòng Thăng Hạng, nơi họ đánh bại Misfits 3-2 để trụ lại giải đâu cấp cao nhất của khu vực.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận