Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Pantheon đang có tần suất xuất hiện cùng tỉ lệ thắng 100% tại CKTG 2019

Gnar_G | 07/10/2019 09:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Mũi Giáo Bất Diệt đang nằm trong danh sách vị tướng buộc phải cẩm của các đội tuyển hàng đầu.

Vòng bảng của Vòng Khởi Động CKTG 2019 đã hạ màn cách đây hai ngày (05/10). Và đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để nhìn lại thống kê tướng trước khi vòng knockout bắt đầu vào chiều tối nay (07/10).

Điểm nhấn lớn nhất chắc chắn phải kể tới Pantheon, vị tướng đang hiện diện (được chọn/bị cấm) ở tất cả các trận đấu tại CKTG 2019 tính tới thời điểm hiện tại.

Cả “Archie” lẫn “Ren” – hai cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT Việt Nam và từng có dịp tham dự CKTG trong quá khứ - đều nhận định rằng Pantheon là một vị tướng “lỗi” của phiên bản 9.19 và thật khó để các đội cho phép nó có mặt trên bản đồ Summoner’s Rift.

Pantheon luôn bị các đội tuyển cấm đi và chỉ có duy nhất một lần được lựa chọn trong trận đấu lượt đi vòng bảng giữa MEGA vs Lowkey Esports vào hôm 03/10.

Thực tế thì Pantheon không phải là nhân tố chủ chốt trong chiến thắng của MEGA trước Lowkey nhưng chừng đó là đủ để vị tướng này duy trì tỉ lệ thắng 100% tại giải đấu LMHT lớn nhất năm.

Một số vị tướng khác cũng tiệm cận tỉ lệ xuất hiện 100% là Qiyana, Syndra và Xayah – đều đang được chọn/bị cấm trong 92.3% trận đấu tại CKTG 2019.

Xayah được khóa lại trong 15 trận, trong khi Syndra được chọn nhiều nhất do có thể đảm đương được cả hai vị trí đường giữa lẫn đường dưới.

Fan hâm mộ đang chờ đợi xem liệu Pantheon có thể giữ được con số thống kê ấn tượng trên hay nó sẽ dần sụt giảm ngay trước thềm Vòng Bảng CKTG 2019.

Kết quả bốc thăm chia cặp đấu tại vòng knockout Vòng Khởi Động CKTG 2019

Đừng quên vòng knockout của Vòng Khởi Động để xác định bốn cái tên đi tiếp tới Vòng Bảng CKTG 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 07-08/10.

Trong đó, Lowkey, hạt giống số hai của VCS, sẽ có cuộc chạm trán với DAMWON Gaming vào lúc 18g00 hôm nay.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận