Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 25/01 vừa qua, KT Rolster vừa đánh bại Longzhu Gaming với tỉ số 2-0 trong khuôn khổ Tuần 2 LCK Mùa Xuân 2017, được tổ chức tại SVĐ eSports Sangnam tại Seoul. Với chiến thắng này, KT đang chia sẻ ngôi vị dẫn đầu BXH với SK Telecom T1.

pawN đang tràn đầy tự tin về khả năng của KT

Đường giữa Heo “pawN” Won-seok góp công lớn vào chiến thắng chung của toàn đội với một lối chơi thuyết phục. Trang Inven đã có một cuộc phỏng vấn với pawN ngay sau thắng lợi thứ ba liên tiếp của KT tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017:

Đây đã là trận đấu cuối cùng trước kỳ nghì lễ Tết Nguyên Đán. Bạn cảm thấy chiến thắng ngày hôm nay thế nào?

Tôi đã thở phào nhẹ nhõm khi giành chiến thắng ngày hôm nay trước Tết Nguyên Đán. Tôi nghĩ mình có thể nghỉ ngơi vui vẻ.

Tôi nghe nói rằng các bạn không có được sự phối hợp tốt khi mới bắt đầu. Giờ mọi chuyện ra sao?

Chúng tôi thua rất nhiều trận đấu khi mới bắt đầu đấu tập. Chúng tôi đã có một ván đấu lật ngược tình thế với 10.000 Vàng chênh lệch. Nhưng chúng tôi đang có kết quả tốt ở cả đấu tập lẫn giải đấu vào lúc này. Tôi nghĩ khả năng làm việc nhóm của chúng tôi đang trở nên tốt hơn.

Bạn đã gặp khó khăn ở giai đoạn đầu tiên của Ván 1. Khi nào bạn đã nghĩ rằng mình có thể đảo ngược tình hình?

Tôi đã nghĩ rằng mình có thể gây thêm sát thương mà không bị hạ gục nếu như tôi có thể có được Khăn Giải Thuật. Từ khi tôi có được Khăn Giải Thuật, tôi tin tưởng chắc chắn chúng tôi có thể giành chiến thắng ván đấu.

Bạn đã lựa chọn những vị tướng có lối chơi phòng thủ ngày hôm nay. Bạn có lên kế hoạch sử dụng một vài vị tướng thiên hướng tấn công trong tương lai?

Tôi luôn sẵn sàng đem ra những vị tướng tấn công.

pawN sẵn sàng sử dụng những vị tướng có phong cách tấn công ở các trận đấu sắp tới

Bạn đã lựa chọn một vị tướng không thuộc meta, Viktor. Bạn có lý do nào cho điều này?

Khi Ryze bị cấm, Viktor là lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng ta không được thấy Viktor thường xuyên dạo gần đây vì thật khó để chơi vị tướng này một cách độc lập. Và hắn ta cần một khoảng thời gian nhất định để mạnh mẽ hơn.

Bạn có nghĩ rằng đợt giảm sức mạnh của Trượng Pha Lê Rylai đang tạo ra tác động đáng kể?

Vâng, tôi vẫn sử dụng nó bởi đây là một món trang bị rất tốt. Nhưng sát thương của nó không còn như trước khi mà trận đấu đang kéo dài hơn.

Nhiều người chơi LMHT đang cho rằng, Jayce có lợi thế rõ rệt so với Viktor. Có lý do cụ thể nào để Viktor có thể thắng trong giai đoạn đi đường không?

Tôi luôn nghĩ Viktor có ưu thế. Tôi có một Bình Máu lợi hơn khi Jayce khởi đầu với Kiếm Doran. Tôi biết mình có thể có một thế thắng đường nếu tôi chỉ cấu rỉa anh ta bằng kỹ năng khi vẫn ẩn sau những con lính.

Các bạn có thể đứng ở vị trí thứ hai trên BXH với chỉ một ván thua ở Ván 1. Bạn có cảm thấy áp lực gì không?

Tôi không có suy nghĩ đó, tôi chỉ cố gắng khiến cho tình trạng của mình ở mức tốt nhất trước khi chúng tôi gặp SKT T1.

pawN và Deft đang cùng nhau đảm nhận vai trò người kêu gọi trong đội hình KT

Tôi nghe nói nhiều tuyển thủ đang cùng đảm nhiệm vai trò người kêu gọi. Nó đã được giải quyết chưa?

Mọi người đang làm bất cứ điều gì họ cảm thấy nên làm trước, nhưng giờ thì nó đã tốt hơn rồi. Hiện tại, Deft (Kim Hyuk-kyuvà tôi đang đưa ra những lời đề nghị.

Đội của bạn thế nào?

Nó khá là ồn ào khi tôi lần đầu tiên tới đây. Nhưng từ khi Score (Go Dong-bin) Smeb (Song Kyung-hobắt đầu rời văn phòng từ sớm sau khi luyện tập, nó trở nên yên tĩnh hơn nhiều những ngày gần đây.

Bạn còn điều gì muốn nói nữa không?

Tôi muốn cám ơn các HLV vì đã làm hết sức mình ở giai đoạn Cấm/Chọn và KT đã dành sự chăm sóc tốt cho chúng tôi. Tôi muốn nói lời chúc mừng sinh nhật tới HLV Jung Jae-sung; xin coi chiến thắng ngày hôm nay như một món quà sinh nhật. Và chúc mừng năm mới tới tất cả các fan hâm mộ của tôi. Tôi sẽ tiếp tục trình diễn nhưng màn thể hiện tốt trong tương lai.

Gamer (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận