Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] PawN khẳng định sẽ đánh bại SKT để “không phải chia sẻ ngôi vị với bất cứ ai khác”

Ba Chấm | 24/02/2017 16:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đường giữa của KT đã bày tỏ tham vọng giành chiến thắng trong cả hai trận đấu gặp SKT diễn ra vào đầu tháng 3 tại Tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017.

Vào ngày 18/02 vừa qua, KT Rolster đã khép lại Tuần 5 của vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 khi đánh bại Kongdoo Monster với tỉ số 2-0, và đồng hạng nhất với SK Telecom T1.

KT hiện đang chia sẻ vị trí dẫn đầu BXH LCK Mùa Xuân 2017 với SKT khi có cùng hệ số 7-1

Heo “PawN” Won-suk là đầu tàu giúp KT có được chiến thắng thứ bảy tại mùa giải năm nay với Corki và Ahri lần lượt ở hai ván đấu tương ứng. Thật ấn tượng khi chứng kiến những pha Hôn Gió (E) của Ahri đáp trúng tuyển thủ quan trọng nhất bên phía đối phương ở những khoảnh khắc quan trọng.

Ngay dưới đây là cuộc phỏng vấn mà trang Inven thực hiện với PawN sau khi KT vượt qua Kongdoo:


Chúc mừng chiến thắng của các bạn ngày hôm nay. Bạn đang cảm thấy thế nào?

Giờ thì tôi cuối cùng cũng được thảnh thơi để tập trung vào trận đấu gặp SK Telecom T1. Vì chúng tôi có một chiến thắng nhanh gọn ngày hôm nay, tôi sẽ có thể được chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp với ít gánh nặng trên vai.

Bạn có thấy vui khi các bạn đang ở vị trí dẫn đầu?

Nó không liên quan. Nó sẽ chỉ quan trọng nếu chúng tôi giữ được nó sau trận đấu với SKT.

PawN đang dành mọi sự tập trung cho hai trận đấu liên tiếp gặp SKT ở Tuần 6 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Gượm đã, Ván 2 không có gì đáng bàn ngoài một ván đấu thuyết phục à?

Đúng, đó là một ván đấu kỳ lạ. (cười) Tôi cứ tiếp tục thua ở đường giữa, nên rất khó để chúng tôi giành chiến thắng. Mọi thứ đã có thể trở nên tệ hơn với chúng tôi trong cuộc đua đường dài khi Syndra và Sivir của họ có thể dễ dàng hạ gục tướng đỡ đòn của chúng tôi về cuối trận.

Bạn nghĩ tại sao các bạn lại giành chiến thắng?

Tôi nghĩ chúng tôi đã tổ chức tốt hơn khi tập trung vào hỏa lực. Chúng tôi đã thắng bởi chúng tôi tập trung hỏa lực vào một mục tiêu cố định mà không bị gián đoạn.

Bạn lựa chọn Ahri để khắc chế Syndra?

Ahri thua Syndra trong giai đoạn đi đường trước cấp 6, nhưng dễ dàng để chơi trên cơ trong những pha giao tranh sau đó. Ahri cũng mạnh hơn trong những pha đẩy lẻ.

Talon đang trở thành sự lựa chọn phổ biến ở các trận đấu chính thức dạo gần đây. Suy nghĩ của bạn thế nào về Talon?

Tốt thôi, tôi muốn chọn vị tướng này, nhưng tôi chưa từng có cơ hội tốt để lựa chọn hắn ta. Ví dụ, tôi có thể chọn Talon ở Ván 2 ngày hôm nay, nhưng tôi đã không thể vì chúng tôi không có tướng SMPT. Nếu tôi chọn Talon, chúng tôi sẽ bị Poppy tàn sát. (cười) Ngoài ra, Talon thường gặp khá nhiều khó khăn về cuối trận, nên nếu tôi chọn Talon ở Ván 2, rồi chúng tôi cũng sẽ thua.

PawN thừa nhận anh chưa có nhiều cơ hội sử dụng Talon và LeBlanc ở mùa giải năm nay

Bạn đã thực hiện một vài pha xử lý đáng chú ý với “Hôn Gió” ở Ván 2. Bạn có thất vọng không khi mình không có được MVP?

Vâng, đây là dịp kỷ niệm năm thứ tư của Kim “Deft” Hyuk-gyu với tư cách một tuyển thủ chuyên nghiệp, nên tôi nghĩ anh ấy xứng đáng với một danh hiệu MVP cho điều đó. Tất nhiên, tôi muốn có nó, nhưng chẳng có gì tôi có thể làm với nó. Tôi sẽ mãn nguyện nếu mọi người biết rằng tôi đã thi đấu khá tốt hôm nay. (cười) Tôi không thể thực hiện một cuộc phỏng vấn MVP với OGN mùa giải này. Tôi sẽ cố gắng làm được điều đó sau kỳ nghỉ.

Trận đấu của các bạn với SKT sắp sửa diễn ra. Bạn đã chuẩn bị cho nó thế nào?

SKT rất mạnh trong giai đoạn đi đường, nên chúng tôi cần tập trung vào điều đó. Bởi SKT lấy trọng tâm xung quanh Lee “Faker” Sang-hyeok, tôi sẽ có rất nhiều thứ trên vai nếu chúng tôi bị cuốn theo chiến thuật của họ. Tôi cảm thấy lo lắng một chút kể từ trận đấu chính thức của chúng tôi từ năm 2015 – đã gần một năm rưỡi trước đây.

SKT sẽ khó đương đầu hơn trong một trận đấu có định dạng nhiều ván. Không may, các bạn sẽ phải đối đầu với họ hai lần trong một quãng thời gian ngắn.

Họ chơi tốt hơn khi thời gian trôi đi, trong khi chúng tôi có xu hướng kết thúc ván đấu nhanh gọn. Tôi đoán chúng tôi có phong cách chơi của riêng mình. Đương nhiên, chúng tôi sẽ cần phải làm việc với kế hoạch cho một ván đầu dài của mình. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải nghiên cứu cách thức để quay trở lại sau một ván đấu dài với một đội hình thất thế ở cuối ván đấu.

PawN nhận định, SKT là một đối thủ khó chơi, nhưng KT sẽ làm mọi cách để đánh bại họ và giữ vững ngôi đầu BXH LCK Mùa Xuân 2017

Phiên bản 7.3 sẽ sớm xuất hiện. Suy nghĩ của bạn thế nào về bản cập nhật này?

Tôi nghĩ LeBlanc, Rengar, CamilleJayce sẽ không còn bị cấm nhiều như hiện tại nữa. Thậm chí hiện giờ, tôi đã có một vài cơ hội để đối đầu với những vị tướng đó và có ý tưởng tốt về cách đối mặt với chúng. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa chắc chắn với LeBlanc. Tôi không có quá nhiều cơ hội để chơi LeBlanc ở cả đấu tập lẫn xếp hạng đơn. Thật không hề dễ dàng để tìm ra chúng trong các trận đấu.

Cám ơn bạn đã dành thời gian. Bạn còn muốn chia sẻ thêm điều gì không?

Chúng tôi sẽ phải gặp SKT hai lần. Tôi sẽ được nghỉ một thời gian, nhưng tôi sẽ sớm cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho màn đối đầu SKT để đánh bại họ và ở lại vị trí dẫn đầu mà không phải chia sẻ ngôi vị với bất cứ ai khác.

Ba Chấm (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận