Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 26/01 vừa qua, tại trận đấu thứ hai thuộc Ngày 8 LCK Mùa Xuân 2018, KT Rolster đã đánh bại bbq.Olivers với tỉ số 2-1. Heo “Pawn” Won-seok đã bổ sung thêm sự ổn định và tính chắc chắn cho toàn đội trong chiến thắng đó.

Ngay sau trận đấu, PawN đã tham gia trả lời phỏng vấn của trang Inven.

Các bạn vừa có chuỗi ba trận thắng liên tiếp ngay ngày sinh nhật bạn! Cảm giác của bạn thế nào?

Năm ngoái, thành tích của chúng tôi không quá tốt và chúng tôi đã thất bại trong việc vượt qua vòng loại CKTG. Ở Mùa này, tôi muốn chúng tôi có thật nhiều chiến thắng 2-0, nên có đôi chút thất vọng khi chúng tôi chỉ thắng 2-1. Đặc biệt ở Ván 2, tôi nên chơi tốt hơn thế.

Khi mà giải đấu Mùa Xuân đang trôi đi, phong cách chơi nhanh của KT dường như đã quay trở lại. Vậy chính xác là cái gì cho phép đội của bạn chơi những ván đấu rất nhanh trong meta hiện tại vậy?

Trong quá trình phản hồi, chúng tôi đã xác định được vấn đề. Bởi lẽ đó, tôi nghĩ màn trình diễn của chúng tôi đang tốt dần lên theo thời gian.

Điều gì khiến các bạn thua Ván 2 vậy?

Khi tôi đang vượt lên, tôi cần phải giúp đỡ các đường khác – nhưng tôi lại không thể.

Bạn đã thể hiện một lối chơi an toàn và đáng tin cậy với Ryze. Bạn còn vị tướng nào khác mà đang chuẩn bị sẵn sàng rồi không?

Tôi muốn thể hiện một màn trình diễn tốt với Zoe. Tôi tự tin với cô nàng, nhưng tôi lại rất thất vọng khi khởi đầu những trận đấu chính thức bằng một thất bại.

Có thể do meta, nhưng KT đang tập trung áp đặt thể trận xoay quanh đường trên.

Đó là bởi meta hiện tại buộc đường dưới chỉ có việc kiếm chỉ số lính – đó là điều không thể tránh được. Nhưng chúng tôi đang mạnh nên không có gì phải lo cả.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là Jin Air Green Wings, một đội nổi tiếng với việc thường xuyên chơi các ván đấu dài hơi. Liệu đội của bạn có thể duy trì được lối chơi nhanh trước họ không?

Vì chúng tôi sẽ đấu với họ ở phiên bản hiện tại, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phá vỡ sức phóng ngự của họ. Nếu gặp khó khăn, chúng tôi sẽ sử dụng đội hình thiên về cuối ván.

Cấu trúc đội dường như ngày càng vững chắc hơn vào thời điểm hiện tại. Các bạn phối hợp đồng đội thế nào vậy?

Không có vấn đề gì với meta ưa thích, khả năng phối hợp giữa đường giữa với đi rừng là quan trọng nhất. Score (Go Dong-bin) và tôi đều đã nâng cao được khả năng phối hợp đồng đội và nó cho phép chúng tôi dễ dàng hơn trong việc làm chủ ván đấu.

Tôi tin rằng chiến thắng của các bạn trước SKT T1 mới đây đã giúp đội bạn lấy lại được tinh thần hưng phấn nhất. Cảm giác của các bạn thế nào?

Nhiều đội đã đánh bại SKT năm ngoái, nhưng chúng tôi lại không thể.

Chúng tôi cuối cùng đã có thể đánh bại một đội mà chúng tôi không thể trong năm ngoái. Tôi cảm thấy chúng tôi đã đánh sập được một bức tường cao lớn mà chúng tôi chẳng thể trong quá khứ.

Các bạn vẫn còn những trận đấu với hai ứng viên hàng đầu cho chức vô địch giải Mùa Xuân, KSV eSportsKingzone DragonX. Bạn nghĩ gì về những trận đấu này?

Trong các trận đấu tập, chúng tôi thường xuyên thua KSV và KZ. Nhưng nó lại khác  hoàn toàn trên sàn đấu, khi chúng tôi đấu tập và chơi trên sàn đấu là hoàn toàn khác biệt. Nếu chúng tôi có thể cải thiện được phong cách chơi tốt hơn nữa, tôi nghĩ chúng tôi có thể đánh bại họ.

Bạn còn điều gì muốn nói nữa không?

Chúng tôi đã thắng 2-1, nhưng quan trọng hơn là phải đón nhận thất bại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và có thêm những thắng lợi 2-0 nữa. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hạ gục cả KZ và KSV.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận