Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thành viên trong nhóm cộng đồng fan của Heo "PawN" Won-seok trên trang mạng QQ của Trung Quốc đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình đoạn thông điệp của anh mang rất nhiều hàm ý rằng, nhà cựu vô địch thế giới sẽ gia nhập một đội tuyển mạnh tại Hàn Quốc ở mùa giải 2017. Sau đó, PawN đã khẳng định điều này với Big Esports Magazine.

PawN cũng muốn quay trở lại quê nhà Hàn Quốc - nơi đã làm nên tên tuổi của anh - giống như Deft

Cuối tháng 10 vừa qua, PawN thông báo sẽ cùng với người đồng đội Kim "Deft" Hyuk-kyu sẽ rời khỏi đội tuyển Trung Quốc EDward Gaming. Deft đã công khai bày tỏ ý muốn gia nhập một đội tuyển Hàn Quốc, nhưng PawN thì dè dặt hơn. Các thành viên của cộng đồng, đặc biệt là caster Trung Quốc Xu "Joker" Fei nói rằng, PawN đã nhận được lời mời từ các đội tuyển LPL và LSPL (giải hạng hai) và tin tưởng rằng anh này vẫn sẽ thích thú với việc ở lại đất nước đông dân nhất thế giới mặc dù vừa chia tay với EDG.

Tuy nhiên, bức ảnh chụp màn hình đoạn thông điệp PawN viết trên trang QQ lại ám chỉ rằng, PawN đã quyết định rời Trung Quốc và tìm kiếm một đội tuyển mạnh tại quê nhà giống với người đồng đội cũ Deft. Sau đây là bản dịch sơ qua đoạn thông điệp:

Zzz. Cám ơn các bạn. Tạm biệt. Chờ tôi giành chiến thắng ở (CKTG) Mùa 7. Tôi nghĩ tôi phải giành chiến thắng. Tôi sẽ tới một đội Hàn Quốc. Giờ tôi đang đàm phán với nhiều đội tuyền mạnh Hàn Quốc. Đừng lo lắng cho tôi. Tạm biệt.

PawN muốn tiếp tục được nâng Cúp Summoner ở mùa giải 2017

Tuwan, một trang web truyền thông tại Trung Quốc, đã đăng tải bức ảnh chụp màn hinh này lên trang Weibo và đã xác thực nguồn. Trong cuộc phỏng vấn với Big Esports Magazine, PawN đã xác nhận anh sẽ quay trở lại Hàn Quốc, ít nhất là trong một quãng thời gian ngắn và đang tìm kiếm những lời đề nghị thích hợp từ các đội tuyển quê nhà. Nhưng cựu đường giữa của EDG cũng bày tỏ chuyến quay trở lại Hàn Quốc lần này có thể sẽ không chắc chắn.

Không có vấn đề gì to tát xảy ra, PawN nói, anh sẽ chiến đấu cho chức vô địch CKTG 2017. PawN cũng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng, anh thích thú với quãng thời gian khoác áo EDG và cuộc sống ở Trung Quốc. Nếu có cơ hội, chắc chắn PawN sẽ quay trở lại Trung Quốc.

Báo cáo mới đây liên quan đến một cựu tuyển thủ thuộc tổ chức Samsung ngoài PawN và Deft, Cho "Mata" Se-hyeong đang bày tỏ sự thích thú muốn quay trở lại Hàn Quốc để vô địch CKTG.

Mata cũng đã chính thức chia tay Royal Never Give Up và chờ đợi những lời mời thích hợp từ các đội tuyển Hàn Quốc

Các thành viên ở cả hai nền LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc đều cho biết, số tiền thưởng được gia tăng khi Riot trích ra từ thu nhập bán trang phục nhà vô địch CKTG kể từ năm nay đang thúc đẩy những tuyển thủ hàng đầu của “xứ củ sâm” cân nhắc quay trở về quê nhà tham gia thi đấu tại LCK.

2016 (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận