Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kingzone DragonX gần như chắc chắn sẽ độc chiếm ngôi nhất bảng LCK Mùa Xuân 2018 – tái lập thành tích ở mùa giải trước. Và tân binh đi rừng Han “Peanut” Wang-ho góp công lớn vào thành tích ấn tượng của Kingzone khi duy trì được phong độ đỉnh cao trong suốt hai tháng đã qua.

Trong các trận đấu LMHT, Peanut như là một mãnh thú, sẵn sàng thi triển lối chơi “hổ báo” nhằm đánh phủ đầu đối thủ ngay từ sớm. Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới đây với Inven, cựu tuyển thủ của SK Telecom T1 lại thừa nhận anh có tính cách nhẹ nhàng và không thể ngừng nờ nụ cười.

Hãy xem Peanut, một fan bóng đá nhiệt thành nói gì sau khi đánh bại ROX Tigers vào ngày 13/3 vừa qua.


Với chiến thắng ngày hôm nay, các bạn đã tiến gần thêm một bước nữa tới với ngôi vị dẫn đầu BXH LCK Mùa Xuân 2018. Bạn cảm thấy thế nào?

Giờ thì đã rất gần rồi. Nếu chúng tôi thắng ba trận nữa…Cuối mùa giải, chúng ta sẽ thấy kết quả ra sao. Tôi nghĩ nó có ý nghĩa rất nhiều nếu chúng tôi trụ lại được vị trí nhất bảng. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để có thể làm được điều đó.

Đây là một trận đấu rất cân bằng với ROX ở cả ba ván đấu đã qua. Bầu không khí trong cabin thi đấu thế nào?

Chúng tôi nói rằng mình có thể thắng dù chúng tôi cũng đã trượt dài. Ở Ván 2, tất cả đều nghĩ chúng tôi sẽ lật ngược thế cờ. Khi các đường của chúng tôi đều gặp khó khan, tôi mạnh lên nhanh chóng rồi nói rằng chúng tôi có thể thắng. Không may, tôi nghĩ mình đã thiếu tập trung và thấy tiếc vì điều đó.

Chuyện gì đã xảy ra ở hang Baron trong Ván 2 vậy?

Tôi đã xin lỗi (vì nằm xuống) và những người khác nói rằng họ có thể sẽ ngăn địch ăn Baron, nhưng họ lại bắt đầu pha giao tranh khi đó đang là 4v5. Nếu họ cố gắng ngăn địch hạ Baron, họ có thể làm được nên tôi nghĩ sai lầm của tôi càng nghiêm trọng hơn.

Mặt khác, có quá nhiều lỗi ngày hôm nay.

Bạn đã chọn Skarner ở Ván 1 & 3. Skarner đang được chọn khá nhiều dạo gần đây. Bạn nghĩ thế mạnh của Skarner là gì?

Đầu tiên, khả năng dọn rừng rất nhanh và các Tháp Tinh Thể (Nội tại-PV) có ở trước hang Rồng cùng Baron. Tôi nghĩ đây là nguyên nhân lớn nhất. Tháp Tinh Thể rất có tác dụng khi kiểm soát các mục tiêu lớn và nó cũng có lợi khi các đường mở giao tranh.

Skarner có thể di chuyển qua hang Baron và Rồng rất nhanh. Đương nhiên chiêu cuối của nó cũng rất mạnh trong những pha khơi mào giao tranh.

Hôm nay là ngày Valentine Trắng và các bạn đã dành tặng fan hâm mộ những chiếc bánh macaron cùng café.

Tôi không biết chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này cho tới khi thức dạy. Tôi không bao giờ tặng ai socola hay kẹo trong đời. Và tôi cũng chẳng bao giờ quan tâm tới ngày Valentine Trắng cả nên tôi thậm chí không biết hôm nay là ngày Valentine Trắng. Do đó, tôi nghĩ GorillA đã làm một việc tốt.

Mới đây, ai đó đã đăng tải thông tin Peanut là fan của Manchester United, và bạn đã đáp trả ngay tắp lự. Bạn sẽ giải thích chuyện này thế nào?

Vâng, là fan của Manchester United không phải là tệ, và không có gì để giải thích cả. (cười) Vâng, tôi hồi đáp ngay lập tức vì những người như vậy.

Khi tôi đang streaming, tôi nói, “Tôi không phải fan Manchester United nhưng tôi xem bóng đá rất nhiều, từ Champions League cho tới Premier League, La Liga. Tôi không phải fan của bất cứ đội nào cả, nhưng tôi từng chơi loạt game FIFA và là một fan của Chelsea khi Drogba còn ở đó.”

Sau khi streaming, tôi thấy một post nói rằng, “Peanut là fan của Man Utd.” Tôi tức giận đôi chút nên đã giải thích ngay lập tức. Nó không phải là cái gì đó mà tôi cần giải phân trần cặn kẽ cả. (cười)

Peanut là fan của Drogba nói riêng và Chelsea nói chung

Chúng tôi nghe nói rằng bạn đang bắt đầu tập thể dụng với Khan. Cậu ấy tập tành có ổn không, và cả bạn nữa?

Khan không tới phòng tập gym nhiều đâu. Khi anh ấy tập, anh ấy chỉ chạy trên máy tập chạy thôi. Tôi đang tập riêng, và đã tập khoảng 10 lần kể từ ngày 01/3. Tôi bắt đầu tập thể dục để kiểm soát sức khỏe và tăng cường hình thể bản thân.

Bạn đã nói chuyện với fan hâm mộ nước ngoài bằng tiếng Anh khi đang livestream. Bạn có học tiếng Anh không?

Không phải năm nay. Chẳng có chỗ nào để học tiếng Anh cả và tôi cũng không khá hơn ngay cả khi tôi đã làm vậy. (cười)

Thực sự thì tôi cũng khá hơn chút xíu, nhưng CKTG năm ngoái được tổ chức tại Trung Quốc. Tôi học tiếng Anh cho CKTG và tôi không dùng tiếng Anh quá nhiều. Có cảm giác như tôi quyết tâm học tiếng Anh chẳng để làm gì cả. (cười)

Lần này, nếu chúng tôi tới trận Chung kết và giành chiến thắng, chúng tôi sẽ đi MSI nên tôi càng có thêm động lực để học tiếng Anh vì nó.

Bạn có muốn nói thêm điều gì không?

KSV eSports vừa đánh bại KT Rolster nên tôi nghĩ (chúng tôi) sẽ có thêm động lực khi đối đầu với họ. Lượt đi chúng tôi đã thắng, nên tôi nghĩ chúng tôi đang có lợi thế lớn hơn. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng nếu chúng tôi không phạm sai lầm như hôm nay và chơi cẩn trọng.

2016 (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận