Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong trận Tứ kết KeSPA Cup 2016 gặp Jin Air Green Wings vào hôm thứ Hai (14/11), Han “Peanut” Wang-ho có vẻ như đã quá vui mừng khi được quay trở lại quê nhà và ghi được rất nhiều điểm solo kill. Trong buổi phỏng vấn với trang OSEN, tuyển thủ đi rừng của ROX Tigers cho biết, lối lên đồ ở trận đấu đó không nằm trong kế hoạch.

Thậm chí kể cả trong lúc tập luyện tôi thích chơi tấn công, nhưng tôi thường giới hạn trang bị của mình ở hai món sát thương”, tuyển thủ 18 tuổi cho biết. “Đây là lần đầu tiên tôi lên nhiều món trang bị tấn công đến vậy. Nó rất vui.

Peanut vẫn chưa thể quên được thất bại trước SKT ở Bán kết CKTG 2016

ROX đã để thua ở Ván 2, và theo Peanut, nó đến từ một sai lầm và quả cầu tuyết đã lăn ngay sau đó.

Một lỗi nhỏ đã trở thành một quả cầu tuyết”, đương kim Á quân CKTG 2016 nhận định. “Những vấn đề lớn nhất xuất hiện khi Miss Fortune bị bắt lại ở Bùa Xanh, và khi Syndra bắt đầu giao tranh tổng khi giữ trong người rất nhiều Vàng.

Trò đùa của số phận lại tái diễn khi ROX sẽ chạm trán với SKT T1 ở thêm một trận Bán kết nữa vào lúc 18g00 ngày 18/11 - giống với cách đây hơn nửa tháng tại CKTG 2016. Peanut phản ánh những gì đã xảy ra trên sàn đấu CKTG nhưng vẫn rất tự tin vào một chiến thắng dành cho ROX ở trận đấu sắp tới.

“Thất bại tại CKTG thật đáng thất vọng”, người đi rừng sinh năm 1998 khẳng định. “Tôi đã mắc một số sai lầm do cả thể chất và tinh thần của tôi đã mệt mỏi ở Ván 5. Tôi nghĩ mình có thể chơi trận đấu gặp SKT với ít áp lực hơn như tôi đã từng làm tại vòng Tứ kết KeSPA Cup.

Gnar_G (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận