Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày 01/02 vừa qua (theo giờ địa phương), Han “Peanut” Wang-ho đã bắt đấu streaming trên Twitch cùng với những người đồng đội khác tại SK Telecom T1, khi mà hợp đồng giữa họ với Azubu đã hết hạn (ngoại trừ Lee “Faker” Sang-hyeok).

Sau vài giờ, Peanut nhận được một thông báo cho biết, anh đã được ai đó donate (ủng hộ, động viên) 2748 USD. Số tiền donate cứ tăng dần theo thời gian thêm hàng trăm, hàng ngàn USD mỗi lượt, và tổng cộng đã lên tới 10.000 USD. Bị sốc bởi số tiền donate khổng lồ, Peanut dường như đã bị phân tâm trong trận đấu.

Ngay sau "sự cố" này, Peanut đã phải ngừng streaming sớm để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh bản thân

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói thêm khi cả Peanut lẫn khán giả theo dõi kênh stream của anh đều nhận ra nickname của người đã donate là “j3wkiller” – có thể được hiểu là một biệt danh nhằm phân biệt chủng tộc – “Jew Killer” (tạm hiểu là Kẻ Tàn Sát Người Do Thái). j3wkiller tiếp tục làm náo loan những báo cáo về tình trạng donate khiến chi Peanut phải ngừng streaming, sớm hơn khoảng hai giờ so với những đồng đội khác.

Khi các tuyển thủ của SKT bắt đầu sử dụng dịch vụ Twitch, fan hâm mộ đang kỳ vọng những đội tuyển LCK Hàn Quốc khác sẽ theo chân để bắt đầu streaming trên đây. Tuy nhiên, sự kiện vừa rồi đã khiến cho đông đảo các fan suy nghĩ về số tiền dùng để donate như thế nào cho đúng và khả năng những tên phá phách có thể làm hỏng một kênh stream là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ba Chấm (Theo LOL Matrix)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận