Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kingzone DragonX tiếp tục chứng tỏ họ đang hồi sinh mạnh mẽ sau khi đả bại Afreeca Freecs với tỉ số 2-0 vào tối qua trong trận đấu thuộc Tuần 6 LCK Mùa Hè 2018 (28/7).

Chỉ bốn ngày trước đó, đi rừng Han "Peanut" Wang-ho của Kingzone vừa có một màn trình diễn đáng quên trong trận thua Griffin 0-2. Peanut tỏ ra chậm chạp trong việc giành những Đồng Nguyên Ấn đầu tiên cho Kindred và anh chàng gần như mất tích ở ván đấu đầu tiên trước khi bị thay ra.

Mặc dù vậy, Peanut đã quay trở lại ở cuộc đại chiến với KT Rolster. Trong khi nó là chưa đủ để giúp cho tuyển thủ này giành được MVP, nhưng phong độ của Peanut đã được cải thiện đáng kể - và giờ anh đang tiếp tục thể hiện nó để đem về kết quả có lợi cho Kingzone.

Peanut chính là nhân vật chính trong lối chơi của Kingzone trong trận đấu gặp Afreeca vừa qua. Sử dụng cả hai vị tướng Đỡ Đòn trong loạt Bo3 này, Peanut đã  đưa Kingzone tới chiến thắng nhờ những pha gank từ sớm cùng khả năng mở đầu giao tranh cực tốt ở khoảng giữa hai ván đấu.

Trong Ván 1, pha gank thành công của Zac trong tay Peanut ở phút thứ ba đã giúp cho đường dưới của Kingzone hoàn toàn áp đảo được đối thủ. Sức ép mà Peanut gây ra đủ để giúp cho Kingzone có được một loạt những con Rồng Nguyên Tố - và ba trong số đó là Rồng Lửa.

Chính những tình huống kích hoạt Súng Cao Su hợp lý đã giúp Peanut tạo đà chiến thắng thuyết phục cho Kingzone trong ván đấu mà họ chỉ phải nằm xuống hai lần và mất hai trụ bảo vệ.

Mặc dù Ván 2 không diễn biến thuận lợi với Kingzone như ván đấu đầu tiên, nhưng Peanut vẫn tiếp tục tỏa sáng. Lần này với Sejuani, những cú Hầm Ngục Băng Giá (R) của Peanut đã giúp đồng đội tự tin hơn hẳn trong các pha giao tranh.

Peanut thường chính xác trong những pha bắt lẻ xạ thủ Kim "Aiming" Ha-ram bên phía Afreeca khiến cho Kingzone vượt trội sát thương so với đối thủ để dẫn tới chiến thắng chung cuộc.

Kingzone giờ đã có hai chiến thắng liên tiếp và đây được coi là sự chuẩn bị không thể tốt hơn cho Tuần 7 LCK Mùa Hè 2018 - nơi nhà ĐKVĐ sẽ lần lượt đụng độ với Hanwha Life Esports và bb.q Olivers.

Kết quả Tuần 6 và lịch thi đấu Tuần 7 LCK Mùa Hè 2018

BXH LCK Mùa Hè 2018 sau Ngày 5 - Tuần 6

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận