Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày hôm qua (11/3), SK Telecom T1 đã đánh bại Kongdoo Monster với tỉ số 2-0 trong cặp đấu diễn ra ở Ngày 29 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017, được tổ chức tại nhà thi đấu Sangam eStadium. Han “Peanut” Wang-ho đã trình diễn một phong độ thuyết phục với hai vị tướng Rengar và Graves.

Ngay dưới đây là cuộc phỏng vấn do trang Inven thực hiện với Peanut sau trận đấu:


Các bạn đang tiến gần tới việc là hạt giống số một của trận Chung kết tại vòng play-off. Làm thế nào để giữ được mạch chiến thắng liên tiếp?

Chúng tôi đã có năm thắng lợi liên tục sau khi đánh bại KT Rolster. Giờ đã có thêm hai chiến thắng nữa. Rất vui khi tiến gần hơn một bước nữa tới mục tiêu.

Mọi thứ khá là khó khăn ở giai đoạn đầu Ván 1. Bạn đã cố gắng vượt qua nó như thế nào?

Bởi vì tất cả tướng địch đều thuần STVL, tôi nghĩ chúng tôi có thể chiến thắng miễn là chúng tôi không mắc sai lầm.

Tôi để ý HLV kkOma (Kim Jung-gyun) dường như đã đưa ra một số phản hồi nghiêm khắc sau Ván 1. Các bạn đã nói gì với nhau vậy?

Anh ấy luôn đưa ra những lời phản hồi sau mỗi ván đấu, và hôm nay cũng giống như bất kỳ ngày nào khác. Chỉ là…Chúng tôi đã chơi dưới sức ở Ván 1. Vậy thôi.

Peanut tự tin vào cơ hội giành chiến thắng của SKT trong lần tái đấu Afreeca

Các bạn sắp đối đầu với Afreeca Freecs ở trận đấu tiếp theo. Tôi chắc chắn trận thua gần đây nhất đang để lại quá nhiều mong mỏi. Bạn có nghĩ rằng, điều quan trọng nhất là dành sự ưu tiên khắc chế MaRin (Jang Gyeong-Hwan)?

Ngược lại, chúng tôi thua vì quá bận tâm trong việc khắc chế anh ấy. Tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng nếu chúng tôi cùng nhau chấp hành chiến thuật thắng lợi ban đầu của mình.

Afreeca đã thay thế Spirit (Lee Da-yoon) bằng Mowgli (Lee Jae-ha). Sự khác biệt giữa họ là gì?

Tôi đã từng ghi nhớ và suy nghĩ về những điều dó rất nhiều vào năm ngoái, nhưng tôi không quan tâm ai sẽ đối đầu với mình năm nay. Tôi cố gắng tập trung vào lối chơi của mình với suy nghĩ rõ ràng.

Có một lý do nào đó cho sự thay đổi này?

Tôi đoán cạnh tranh cho một vị trí chính thức đang thay đổi suy nghĩ của mình. Điều quan trọng là tôi làm tốt.

Peanut dành sự cảm kích cho Blank khi đã đóng vai trò "kép phụ" cho anh trong suốt những trận đấu vừa qua

Bạn có nghĩa rằng sự cạnh tranh thân thiện cho một vị trí chính thức là một điều tích cực?

Tôi nghĩ rằng đó là một sự tích cực, và tôi chắc chắn biết ơn Blank (‎Kang Sun-gu) tiếp tục tiếp cận những trận đấu như là một người đóng thế bình dị. Tôi đặc biệt biết ơn anh ấy khi đội của mình đánh bại KT Rolster.

Khu rừng sẽ thay đổi thế nào ở bản cập nhật 7.5 mới xuất hiện?

Tôi không mong đợi bất cứ sự thay đổi lớn nào. Rengar và Graves vẫn sẽ tiếp tục đứng đầu, trong khi những vị tướng khác như Lee Sin và Elise sẽ thụt lùi nửa bước.

Một số phong cách khác biệt giữa Profit (Kim Jun-hyung) Huni (Heo Seung-hoon)?

Mọi người nói các tuyển thủ có phong cách thi đấu khác biệt theo cá tính của họ, nhưng tôi không biết liệu những người chơi chuyên nghiệp có thể phô bày nhiều sự khác biệt. Tôi nghĩ một tuyển thủ dù tốt hoặc xấu thì cả hai dạng đó vẫn không khác biệt.

Peanut cho rằng mình không đáng phải nhận những lời chỉ trích trong suốt thời gian vừa qua

Bạn có thông điệp nào gửi tới fan hâm mộ không?

Tôi nghĩ rằng mình đang chơi tốt, nhưng tôi hơi buồn vì những lỗi nhỏ thường được nhấn mạnh. Tôi nên chấp nhận những lời chỉ trích vì đó là những điều nhỏ nhặt tạo ra sự khác biệt lớn, nhưng tôi không thể giúp cảm xúc của mình tránh khỏi bị tổn thương. Tôi nghĩ tôi nên nâng tầm những trận đấu của mình để vượt lên trên sự hoài nghi. Cuối cùng, tôi rất cảm kích những fan hâm mộ đang cổ vũ tôi.

Ba Chấm (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận