Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Peanut và cựu HLV KT lần đầu ‘trôi dạt’ sang LPL

None | 22/11/2019 11:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Họ đã là người của LGD, một trong số những đội tuyển thi đấu bết bát nhất ở những mùa giải gần đây.

Sau khi Gen.G Esports chiêu mộ ba tân binh, trong đó có cựu đi rừng của T1 Kim “Clid” Tae-min, tuyển thủ kỳ cựu Han “Peanut” Wang-ho đã không lãng phí thời gian để tìm kiếm một bến đỗ mới.

Peanut và HLV lâu năm của KT Rolster, Oh “ZanDarC” Chang-jong, đã gia nhập LGD Gaming – theo thông báo chính thức của tổ chức trên tài khoản Twitter cách đây ít phút. Cặp đôi này sẽ có lần đầu tiên trong sự nghiệp làm việc tại LPL.

Peanut là người của Gen.G trong suốt mùa giải 2019. Trước đó, anh đã từng là thành viên của DragonX, ROX Tigers và T1 – đội tuyển đã cùng Peanut dự trận Chung kết CKTG 2017.

ZanDarC đã dành sáu năm phục vụ cho tổ chức KT. Trong suốt hơn nửa thập kỷ đã qua, KT đã vô địch LCK Mùa Hè 2018 và ba lần góp mặt tại các trận Chung kết giải đấu LMHT số một Hàn Quốc.

Mặc dù vậy, KT lại là một trong số những đội tuyển thi đấu bết bát nhất LCK 2019 khi chỉ có thành tích 4-14 cùng 6-12 tại vòng bảng hai giải Mùa Xuân và Mùa Hè tương ứng.

Đội hình của LGD trước thềm mùa giải 2020

LGD cũng vừa trải qua quãng thời gian khó khăn tại LPL, nơi họ cán đích hạng 14 nhờ hệ số 3-12 tại giải Mùa Hè. Trước đó, LGD cũng thi đấu chẳng khá khẩm hơn là bao tại LPL Mùa Xuân 2019 khi chỉ có được thành tích 5-10 cùng thứ hạng 11.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận