Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thông qua mạng xã hội, Peanut, đi rừng của Kingzone DragonX, tiết lộ rằng anh sẽ góp mặt tại sự kiện All-Star Las Vegas 2018 (hay còn được gọi là Siêu Sao Đại Chiến) với tư cách khách mời. Mặc dù đứng hạng ba trong cuộc bầu chọn tuyển thủ đến All-Star Las Vegas, xếp ngay sau hai người đồng đội cũ tại SK Telecom T1Faker và Bang, Riot Games Hàn Quốc vẫn dành cho Peanut một tấm vé mời đặc biệt.

Peanut là một phần của đội tuyển Siêu Sao LCK tại All-Star Las Vegas

Như vậy, đội tuyển Siêu Sao LCK Hàn Quốc đã có đủ quân số năm người bao gồm Faker, Bang, Peanut và hai nhân vật có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng người chơi LMHT Hàn Quốc là MadLife cùng Cpt Jack.

Trong số 14 đội tuyển Siêu Sao góp mặt tại All-Star Las Vegas, LCK là đội đầu tiên công bố danh tính của cả năm thành viên.

Ngoài Siêu Sao LCK, chưa có bất cứ đội tuyển nào xác nhận đội hình tranh tài tại All-Star Las Vegas

Ở những diễn biến liên quan, RooKie và Ning, hai nhà vô địch CKTG 2018 cùng Invictus Gaming, cũng nhận được lời mời tham dự All-Star Las Vegas từ phía Riot.  Tuy nhiên, với việc Ning, MVP của trận Chung kết CKTG 2018, đã từ chối đội tuyển Siêu Sao LPL Trung Quốc vẫn còn thiếu tới hai thành viên do chỉ mới có ba người gồm RooKie cùng cặp đôi tới từ Royal Never Give Up là Uzi và Mlxg.

All-Star Las Vegas – được tổ chức tại Esports Arena Las Vegas, Las Vegas, Mỹ từ 06-08/12 – có thể sẽ đem tới cho khán giả hâm mộ những “bữa tiếc” giải trí thịnh soạn với nhiều nội dung hấp dẫn. Tại đây, sẽ có nhiều giải đấu được tổ chức bao gồm solo 1v1, 2v2 và đáng chú ý nhất phải kể tới màn 5v5 giữa các đội tuyển quốc tế trộn lẫn những tuyển thủ chuyên nghiệp với giới streamer/nhân vật có tiếng nói trong cộng đồng.

Trước đó, các đội tuyển Siêu Sao VCS Việt Nam, LCS Châu ÂuLCS Bắc Mỹ đã xác định được những suất tham dự All-Star Las Vegas dành cho tuyển thủ.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận