Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lee “Wolf” Jae-wan và Han “Peanut” Wang-ho đã được kênh SpoTV mời tham dự cuộc phỏng vấn sau chiến thắng của SK Telecom T1 trước bb.q Olivers vào ngày hôm qua (12/02). Sau màn trình diễn ấn tượng với vị tướng Lee Sin, Peanut đã thảo luận về mức độ tự tin của anh và sự bât mãn trong thất bại trước đó với Afreeca Freecs.

Peanut vừa có được MVP ở Ván 2 gặp bbq khi sử dụng Lee Sin - đây là MVP thứ hai Peanut có được sau 11 ván đấu tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017

Tôi tự tin rằng mình có thể chiến thắng tất cả những người đi rừng khác với Lee Sin”, Peanut khẳng định. “Các vị tướng như Graves không có hiệu ứng khống chế, nên rất khó gank bằng hắn ta. Trong trận đấu với Afreeca, mặc dù tôi đã nghĩ Graves không phải là một sự lựa chọn tốt, chúng tôi thua, nó đã để lại một vết sẹo trong lòng tự ái của tôi và tôi cảm thấy như mình thiếu hụt rất nhiều thứ.

Peanut thừa nhận anh đã chơi không tốt và cảm thấy "thiếu hụt rất nhiều thứ" trong thất bại 0-2 trước Afreeca

Peanut nhắc tới trận đấu Afreeca nhiều lần trong suốt buổi phỏng vấn.

Tôi cũng nghe theo quyết định của đội để mắc ít sai lầm hơn, và trận đấu hôm nay là lần tôi phải giành chiên thắng, bởi tôi đã có một màn thể hiện đáng thất vọng ở trận đấu trước gặp Afreeca”, cựu tuyển thủ đi rừng của ROX Tigers chia sẻ. “Tôi nghĩ tô đã làm tốt khi kết thúc ngày hôm nay. Tôi sẽ nói mình đã có một pha xử lý tốt với pha băng trụ ở đường dưới. Tôi nghĩ nó tốt, và phần còn lại tôi chỉ đang làm công việc của mình.

Wolf cũng có được danh hiệu MVP thứ hai ở vòng bảng LCK Mùa Xuân 2017 khi lựa chọn Tahm Kench trong Ván 1 gặp bbq

Wolf nhận xét ngắn gọn về các lệnh cấm Nami, Malzahar và Thresh của bbq. Hỗ trợ của SKT dường như không theo sát diễn biến của loạt Cấm/Chọn, mặc dù vậy, Thresh vẫn là một lệnh cấm gây bất ngờ cho anh.

Thay vì chỉ cảm thấy theo bất cứ hướng nào về nó, tôi có thể chơi tốt bất cứ vị tướng nào khác, nên tôi chỉ nói rằng mình sẽ chơi bất cứ cái gì khác”, Wolf nói. “Bởi tôi chơi rất tốt (Thresh) trước đây, tôi nghĩ họ có thể nhận thấy một mối đe dọa ngày hôm nay. HLV có vẻ như luôn không hài lòng với Thresh của tôi, nên tôi cảm thấy một chút gì đó đúng đắn hơn với nó.

Peanut thừa nhận, anh đang có phong độ không tốt kể từ khi chuyển tới thi đấu cho SKT ở đầu mùa giải 2017

Peanut kết thúc cuộc phỏng vấn bằng một lời xin lỗi tới tất cả các fan hâm mộ bởi màn trình diễn thiếu thuyết phục và hứa sẽ cải thiện.

Tôi xin lỗi khi đã tôi đã không thể trình diễn phong độ tuyệt vời sau khi chuyển tới SKT, tôi đang làm việc chăm chỉ để cải thiện kể từ trận đấu ngày hôm nay”, Peanut nói.

Gamer (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận