Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Perkz đánh giá Rekkles là xạ thủ số một phương Tây

ABC | 30/12/2019 11:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Siêu sao của G2 lại không đánh giá cao Sneaky ở mùa giải 2019.

Luka “Perkz” Perković, xạ thủ của G2 Esports, đã trả lời câu hỏi lâu năm trong cộng đồng fan hâm mộ: Ai là xạ thủ số một của LMHT phương Tây?

Khi đang livestream trên Twitch vào hôm 14/12, Perkz đã xếp hạng các xạ thủ dựa vào trải nghiệm bản thân có được từ LEC & LCS Mùa Hè 2019 theo thứ tự:

1/ Martin “Rekkles” Larsson

2/ Yiliang “Doublelift” Peng

3/ Kasper “Kobbe” Kobberup

4/ Steven “Hans Sama” Liv

5/ Elias “Upset” Lipp

6/ Patrik Jírů

7/ Zachary “Sneaky” Scuderi

Theo Perkz, Rekkles chiếm lấy vị trí số một bởi anh có thể chơi tất cả các vị tướng theo meta như Xayah, Kai’Sa và Sivir ở đẳng cấp cao nhất. Thêm nữa, Perkz còn cho rằng Rekkles là người chơi Xayah hay nhất trong số tất cả các xạ thủ LMHT phương Tây và đánh giá cao cặp đôi đường dưới của Fnatic với sự lựa chọn Garen-Yuumi độc đáo.

Với Perkz, 2lift đứng thứ hai bởi kỹ năng cá nhân đáng nể cùng khả năng chơi những cặp đôi đường dưới không phổ biến – như Varus-Tahm Kench hay Kai’Sa-Galio. Perkz không đánh giá cao 2lift so với Rekkles là ở những màn trình diễn Xayah.

Xếp ngay sau 2lift là Kobbe ở hạng ba bởi sự tiến bộ mà tuyển thủ này đã thể hiện trong suốt mùa giải 2019. Siêu sao của G2 nhận định Kobbe mạnh ở khả năng chọn vị trí trong giao tranh và biết cách gánh đội.

Ở nửa dưới BXH, Perkz mô tả Hans Sama là xạ thủ đi đường tốt nhất hơn tất cả những người có tên trong danh sách. Sneaky, cựu xạ thủ của Cloud9, là người “đội sổ” khi Perkz cho biết, “(anh ấy) không còn đi đường tốt nữa nên không thể hiện được quá nhiều điều.

Đương nhiên là Perkz đã có dịp đối đầu với nhiều xạ thủ tầm cỡ khác trên thế giới nhưng danh sách trên không bao gồm những người ngoài phương Tây. Tuy nhiên, rõ ràng là fan hâm mộ đang chờ đợi một BXH đầy đủ hơn, với sự xuất hiện của cả những xạ thủ tới từ LCK, LPL,…của Perkz.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận