Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot đang lên kế hoạch cân bằng và giảm sức mạnh trên diện rộng với những Pháp sư chuyên kiểm soát đường, thông tin được “cha đẻ” của LMHT tiết lộ trong chủ đề Ask Me Anything (AMA - tạm dịch: Hỏi Tôi Bất Cứ Điều Gì) mới nhất trên trang Reddit.

Những vị tướng như Syndra, Xerath và Viktor đã thống trị đường giữa trong suốt giai đoạn cuối mùa giải 2016 vừa qua. Và có vẻ như Riot muốn cân bằng lại để ngăn chặn sự thống trị của chúng.

Thời của các Pháp sư kiểm soát đường sắp hết?

Trong chủ đề AMA, cũng liên quan tới các câu hỏi về phiên bản 6.22, Riot đi thẳng vào vấn đề chính khi trả lời rằng các thay đổi lớn đều hướng tới nhóm tướng Sát thủ.

Một trong những mối quan tâm chính của fan? Tại sao họ nên chơi các Sát thủ được làm lại? Hoặc, cụ thể hơn: Vì sao họ phải lựa chọn các Sát thủ rất khó chơi thay vì chỉ việc sử dụng một Pháp sư kiểm soát đường như Syndra, Viktor – những vị tướng gây rất nhiều sát thương ở tầm xa, chỉ hy sinh sự cơ động để có được điều đó mà vẫn rất dễ thích ứng?..

Riot cho biết, mục tiêu của họ là làm cho các Pháp sư vui hơn và có được một phần thưởng xứng đáng hơn trong lối chơi mới mẻ đầy phức tạp của họ. Liên quan đến điều này, các Sát thủ đang có bộ kỹ năng khó sử dụng hơn hẳn trước.

Từ các câu trả lời, khá rõ ràng Riot đồng ý rằng những Pháp sư kiểm soát đường đang rất mạnh. Một nhân viên cho biết, Riot đang tìm kiếm những vị tướng có chiều sâu hơn cho một dự án riêng biệt và cần thay đổi để có lợi cho quá trình trải nghiệm LMHT lâu dài của người chơi.

Các Sát thủ STVL hoặc SMPT đều bị ảnh hưởng lớn bởi bản những bản cập nhật, nhưng chỉ có trang bị của nhóm đầu tiên mới có thay đổi. Tại sao lại thế?

Riot nói, các trang bị tăng SMPT đều khá tương đồng về chất và một thay đổi ở một hoặc hai món đồ thôi cũng sẽ xảy ra phản ứng dây chuyền. Họ sẽ cần phải “phân biệt giữa các trang bị để cảm thấy ổn cho các sát thủ SMPT để các pháp sư dồn sát thương mạnh hơn.

Cứ biết thế đã, bởi giờ là Thời Đại Thích Khách!

Như vậy, chúng ta có thể trông đợi vào một bản cập nhật có quy mô khá lớn dành riêng cho các Pháp sư kiểm soát đường cùng những trang bị SMPT.

Tôi cảm thấy tự tin rằng, chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc cho cả một quãng đường dài”, một nhân viên của Riot khẳng định. Anh ta nói tiếp, mục tiêu của họ là tạo ra bản sắc cho các vị tướng để khiến chúng vui nhộn khi chơi và Riot có thể tạo ra những thay đổi nếu như những vấn đề về cân bằng sức mạnh được phát hiện.

Riot cảm thấy tự tin sau những thay đổi lớn liên quan đến lớp Sát thủ ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2017. Với một dự án lớn như vậy, fan hâm mộ của LMHT giờ chỉ có thể hy vọng Riot tiếp tục sẵn sàng mở lòng đón nhận các ý kiến trái chiều để phát triển trong tương lai…

June_6th (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận