Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào lúc 4h chiều nay 25/9, loạt trận tiếp theo của vòng Chung kết Liên Minh Huyền Thoại mùa 4 sẽ được bắt đầu tại Singapore. Sau loạt trận đầu tiên giữa hai bảng A và B, Edward Gaming (EDG) gặp Star Horn Royal Club (SHR), Team Solomid (TSM) đối đầu với Samsung White (SSW). Liệu đại diện còn lại của Trung Quốc là OMG có thể góp chân vào vòng tứ kết để thị uy sức mạnh của người Trung Quốc hay không? Mặc dù các đội đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu song trang tin Duowan của Trung Quốc cũng đã kịp có một cuộc phỏng vấn nhanh với OMG.

Với màn trình diễn vừa qua của các đội bảng A và B, OMG thấy chú ý đến màn đối đầu nào nhất? Và mặc dù EDG đã thi đấu hết mình với SSW thế nhưng vẫn phải cam chịu thất bại, các bạn cảm thấy thế nào về điều đó? Liệu các đại diện Hàn Quốc năm nay có phải là rất khó đánh bại hay không?

Leader TT: Chúng tôi đã theo dõi từng trận đấu, thảo luận các phương án chiến lược cùng nhau và phân tích được một số điều. Giữa SSW và EDG, tại thời điểm này tôi phải công nhận rằng khoảng cách giữa Trung Quốc và Hàn Quốc là khá lớn. Nhưng điều đó không có nghĩa là các đại diện Hàn Quốc sẽ gặp bất bại. Vào hôm nay, chúng tôi sẽ sử dụng các chiến thuật đặc biệt khi đối đầu với Samsung Blue (SSB), và chúng tôi hoàn toàn có khả năng hạ gục họ. Kết quả cuối cùng như thế nào, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Liệu OMG có thể mang lại vinh quang cho Trung Quốc hay không?

Nhóm đã có các phương án nào để đánh bại các đối thủ bảng C chưa? Và đội nào bạn cảm thấy sẽ khó "ăn" nhất?

Leader TT: Chúng tôi đã phân tích cẩn thận tất cả các đội trong bảng C, tìm hiểu điểm yếu của họ và lên các phương án chiến thuật riêng với từng đối thủ. Trận đối đầu với SSB hẳn nhiên sẽ là trận đấu khó khăn nhất với chúng tôi, và lúc đó chúng tôi sẽ phải sử dụng tất cả những gì mình đang có. Đối đầu với họ giống như là một canh bạc vậy, bạn sẽ phải đặt cược tất cả để có thể giành chiến thắng. Suy cho cùng, họ hiện đang là đội mạnh nhất Hàn Quốc, việc hạ bệ SSB để thị uy sức mạnh của Trung Quốc là điều chúng tôi luôn mong muốn.

Kế hoạch luyện tập của các bạn tại Singapore như thế nào? Bạn đang chơi trên máy chủ Garena hay máy chủ nào khác?

Leader TT: Riot đã thiết kế một nơi luyện tập ở phía sau hậu trường, vì vậy chúng tôi đến đó để tập luyện vào mỗi buổi sáng cho đến 12h đêm. Chúng tôi thường luyện tập với các đội Alliance Cloud 9.

SSB được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất thế giới thời điểm này.

(Hỏi Cool) Đối thủ cũ của bạn là Faker không có mặt tại vòng Chung kết năm nay, nhưng bạn sẽ phải đối đầu với một thủ còn đáng sợ hơn ở mùa này là Dade, vậy bạn đánh giá thực lực anh ta như thế nào? Bạn nghĩ rằng OMG sẽ có cơ hội đánh bại SSB chứ?

Cool: Trước hết, tôi cảm thấy khá buồn khi Faker không có mặt tại vòng Chung kết, nó khiến cuộc đối đầu giảm đi một chút thú vị. Tôi chưa được đấu với Dade nhiều, nhưng theo ý kiến của riêng tôi, các laner mid của Hàn Quốc không mấy khác nhau về mặt kỹ năng cả. Và tôi tin rằng nếu tất cả chúng tôi đều tập trung và thống nhất về lối chơi, khả năng hạ gục được SSB là hoàn toàn có thể.

Dada77, vị trí support của OMG đã có rất nhiều thay đổi, và cuối cùng thì bạn được lựa chọn là đối tác với laner San. Vậy sau quá trình tập luyện, bạn cảm thấy thế nào về sự hợp tác này?

Dada77: Chúng tôi vẫn đang làm quen dần bởi phong cách thi đấu giữa tôi và San có sự khác biệt khá lớn. Trước đây chúng tôi luôn bị động, không dám gây áp lực lên đối phương và luôn e ngại các jungler. Sau quá trình luyện tập, giờ đây chúng tôi đã có thể tạo áp lực lên họ, trao đổi chiêu thức mà không lo sợ jungler nữa. Gần đây, tôi và San đã phối hợp tốt hơn rất nhiều, vì vậy về cơ bản chúng tôi không e ngại bất kỳ bot lane nào cả.

Liệu họ có thể hạ gục được SSB hay không, chúng ta sẽ có được câu trả lời rõ ràng nhất vào ngày mai.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận