Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những dạng pings mới của “Đang Trên Đường” sắp xuất hiện trong LMHT, theo bài đăng mới nhất trên trang diễn đàn chính thức.

Ping mới sẽ thay đổi phụ thuộc vào khoảng cách của bạn cho tới vị trí nhấn ping. Do đó, nếu bạn ping “Đang Trên Đường” vào một trụ bảo vệ đầu tiên trên đường khi đang đứng ở Bệ Đá Cổ, nó có thể sẽ phát ra âm thanh to hơn và kèm thêm một biểu tượng mới.

Theo bài viết, Riot Games hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào cụ thể. Nhưng đội ngũ phát triển đang trong những bước đầu tiên trước khi lựa chọn hướng đi cho hệ thống ping mới.

Cũng có khả năng nó sẽ đơn giản hơn chúng ta nghĩ rất nhiều: Khoảng cách sẽ được hiển thị trên bảng chat và biểu tượng ping vẫn vậy.

Lợi ích thu được từ ý tưởng này là khá đáng kể. Trong LMHT, các pha giao tranh diễn ra rất nhanh. Nếu Xạ Thủ của bạn ở đường giữa và đang trong pha đối đầu 1v2 với địch thủ, và đường giữa ping “Đang Trên Đường” tới trợ giúp – đó có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cài chết.

Bạn có bao giờ để ý đến các loại pings khi đang tập trung trí óc vào cuộc chiến sinh tử không hay thường xuyên bỏ qua chúng dù những âm thanh, hiệu ứng xuất hiện liên tục?

Nếu đồng mình đang ở gần, bạn có thể tiếp tục giao tranh. Nhưng nếu họ đang ở xa, thì đó có thể là một tín hiệu tốt báo rằng nên rút lui, thả diều để tạo đà mở giao tranh.

Nói tóm lại, cách chơi LMHT sẽ rất khác nếu như Riot tạo ra một hệ thống ping mới chất lượng, đem đến nhiều thông tin giá trị hơn hiện tại.

Không may là chính Riot cũng chưa biết khi nào họ sẽ cải tiến hệ thống ping bởi đội ngũ phát triển đang bận bịu với những dự án xoay quanh các vị tướng. Như vậy, chúng ta vẫn phải sử dụng ping màu xanh lam quen thuộc trong khi vẫn phải chú ý tới minimap xem đồng minh đang xuất phát từ đâu…

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận