Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LCS Châu Âu Mùa Hè 2018 tuần này tiếp tục xuất hiện thêm một loạt những sự lựa chọn tướng thú vị nữa như Fizz và Ngộ Không đường giữa – và có vẻ như LCS Bắc Mỹ không hề muốn kém cạnh giải đấu chị em.

Trong trận đấu giữa 100 Thieves vs Echo Fox vào sáng nay (12/8), Andy "AnDa" Hoang đã bất ngờ khóa lại Poppy đi rừng – và nó hoạt động thực sự hiệu quả.

Là một tướng Đỡ Đòn đang dần dần quay trở lại chiếm lĩnh meta, Poppy chắc chắn thích hợp hơn với vai trò đi đường trên. Thực tế, Poppy đang được chọn hoặc bị cấm khá nhiều tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 những tuần vừa qua – nhưng đó là khi các tuyển thủ cân nhắc về khả năng đi đường đơn.

Poppy không phải là một tướng chuyên đi rừng nhưng nó chỉ là “không hẳn” thôi bởi AnDa của 100T biết cách nào để tận dụng triệt để sức mạnh này.

100T đã chuẩn bị rất kỹ cho đội hình xoay quanh Poppy đi rừng. Họ sở hữu một loạt những hiệu ứng khống chế cứng từ Rakan, Zoe và Cho’Gath – nên AnDa không cần quá lo ngại về việc phải ép đối phương vào sát địa hình. Poppy chỉ việc lao lên, băng trụ và dồn toàn bộ lượng sát thương DPS vào mục tiêu. Và với lối chơi tập trung vào chống chịu, Poppy vẫn đủ sát thương để gây khó chịu cho Echo Fox.

Nếu bạn muốn thử nghiệm sự lựa chọn này thì đây là lúc hoàn toàn có thể. Poppy khá mạnh ngay khi Cua Kỳ Cục xuất hiện trên dòng sông nhờ khả năng tranh cướp và ép góc địch vào sát những bức tường. Mặc dù vậy, những pha gank sẽ phải được chuẩn bị kỹ càng hơn chút xíu nếu như đồng minh đi đường của bạn không có hiệu ứng khống chế cứng.

Sau tất cả, Poppy đang là tướng Đỡ Đòn mạnh bậc nhất trong LMHT và thậm chí dù có đảm nhận vai trò Hỗ Trợ, thì vị tướng này vẫn có thể làm tốt. Nhưng đừng vì thế mà phí phạm Poppy ở vị trí này nhé!

Thắng trận, 100T vượt qua chính Echo Fox để chiếm lĩnh vị trí nhì bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018. Vào sáng mai (13/8), 100T sẽ đụng độ Team SoloMid, trong khi đối thủ của Echo Fox là OpTic Gaming.

 

BXH và lịch thi đấu tuần áp chót giai đoạn vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận