Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Potm là “Võ Thần Lee Sin” Việt Nam, Riot sẽ giúp người chơi bớt "khổ" hơn khi tướng mới ra mắt

ABC | 09/04/2017 10:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Potm "vô đối" ở cả hai giải đấu solo Lee Sin và Yasuo, Riot đang lên kế hoạch vô hiệu hóa tướng mới trong đấu xếp hạng.

Đánh bại QTV, Potm tiếp tục có được danh hiệu ở một giải đấu solo 1v1 chính thức

Potm đã là nhà vô địch của giải đấu solo “Lee Sin Võ Thần Tranh Bá” do Vietnam Esports (VED) tổ chức vào tối qua (08/4). Đây cũng là giải đấu solo 1v1 đầu tiên quy tụ cả những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu cùng các người chơi nghiệp dư tại máy chủ LMHT Việt Nam diễn ra trong hai ngày 07-08/4.

Sau 32 cặp đấu, giải đấu solo Lee Sin đã tìm ra nhà vô địch là Potm, đường giữa của ROG Friends, với số tiền thưởng 10 triệu đồng. Cụ thể, Potm đã vượt qua hai người chơi nghiệp dư là Trần Thanh Quý và Nguyễn Công Trí ở hai vòng đấu đầu tiên, rồi sau đó đánh bại lần lượt Exo (đi rừng của Next Gen), Keiko (đường trên của eHUB United) và QTV (đồng đội trong màu áo FFQ) ở trận Chung kết để giành lấy ngôi vô địch.

Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Potm khẳng định vị thế của anh trong những giải đấu solo 1v1 chính thức, khi trước đó, tuyển thủ sinh năm 1997 cũng giành được danh hiệu “Best Yasuo Việt Nam” vào tháng 3 năm ngoái.

Những vị tướng mới có thể sẽ bị vô hiệu hóa trong đấu xếp hạng sau khi ra mắt

Sẽ không còn tình trạng người chơi "test" tướng mới trong đấu xếp hạng?!

Việc người chơi sử dụng những vị tướng mới khi mà họ chưa có nhiều trải nghiệm đang gây ảnh hưởng tới nhiều người khác, thậm chí cả trong đấu xếp hạng – và Riot đang lắng nghe điều đó, theo trang Dot Esports đưa tin.

Riot đang có dự định vô hiệu hóa các tướng mới ra mắt trong đấu xếp hạng để hạn chế số lượng người chơi “thi nhau” lựa chọn nhằm thử nghiệm những kỹ năng chưa được khám phá hết của chúng, NPT của LMHT cho biết trong một bài báo mới đây.

Có một lựa chọn thay thế khác mà Riot cũng đang dự tính, buộc bạn phải chơi vị tướng mới ít nhất một trận trước khi có ý định lựa chọn chúng trong các trận đấu xếp hạng. Điều này sẽ tạo ra một quãng thời gian tối thiểu để người chơi làm quen với vị tướng mới, nắm được ý đồ chơi trước khi “leo rank” với chúng.

Đội ngũ phát triển LMHT hiểu và thông cảm về vấn đề khi mà rất nhiều người chơi đang phải đối mặt với “vấn nạn” thử nghiệm tướng mới trong đấu xếp hạng. Nhiều người đã phải tự mình đưa ra quyết định khắc phục vấn đề này bằng cách cấm đi những tướng mới trong giai đoạn Cấm/Chọn.

Tuy nhiên, quyết định này có thể đem tới ảnh hưởng tiêu cực, bởi mất đi một lượt cấm nghiễm nhiên sẽ tạo ra cơ hội cho đội địch lựa chọn một vị tướng mạnh hơn để thay thế. Biết đâu đó?!

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận