Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] PowerOfEvil tự tin trước trận quyết đấu với Fnatic

June_6th | 16/08/2015 14:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đêm nay, Unicorns of Love (UoL) của PowerOfEvil sẽ có trận đấu “sinh tử” với Fnatic ở vòng Bán kết LCS châu Âu Mùa Hè 2015. Trong một bài phỏng vấn mới đây, tuyển thủ đường giữa này tỏ ra rất tự tin về cơ hội chiến thắng và giành vé tham dự Chung kết Thế giới của UoL.

Kết thúc ở vị trí thứ hai khi vòng bảng LCS châu Âu Mùa Hè 2015 kết thúc. Giờ đây, bạn cùng với Unicorns of Love sắp sửa phải đối mặt với Fnatic ở vòng Bán kết. Tuy nhiên, đầu tiên chúng ta hãy nói về những trận đấu gần đây nhất của bạn với Fnatic.

Những trận đấu của chúng tôi với Fnatic không được như kỳ vọng. Chúng tôi có khởi đầu tốt nhưng lại mắc 1-2 sai lầm chí mạng khiến chúng tôi thực sự tụt lại phía sau và tạo điều kiện cho Fnatic kết thúc trận đấu rất nhanh nhờ việc trừng phạt sai lầm của chúng tôi.

Điều gì đã làm trận đấu xoay chiều rất nhanh và kết thúc khi chỉ mới diễn ra được 23 phút? Kết hoạch của các bạn trước khi trận đấu bắt đầu là gì?

Như đã đề cập ở trên, chính 1-2 lỗi nghiêm trọng là lí do lớn nhất khiến chúng tôi thua trận. Tôi cảm thấy trước điều gì đó NHƯNG chúng tôi không làm được gì cả. Chúng tôi đã có một đội hình tốt hơn và thực sự ổn cho đến khi băng trụ ở đường dưới và để Ryze quay trở lại trận đấu…

Fnatic đang có kết quả là 18-0, và gần như chắc chắn sẽ có suất tham dự Chung kết Thế giới Mùa 2015, bạn có nghĩ rằng họ là một ứng viên cho chức vô địch? Điều gì khiến họ mạnh mẽ đến thế?

Họ chắc chắn là một ứng cử viên. Không để thua bất cứ ván đấu nào là rất khó NHƯNG tôi tự tin để đối mặt với họ trong vòng playoff ở loạt Bo5. Tôi tin chúng tôi có thể làm được điều gì đó. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có những quyết định đúng đắn nhất và kêu gọi chính xác trong trận đấu.

Bạn đang chơi với Gilius. Điểm khác biệt giữa anh chàng này với Kikis là gì vậy?

Gilius không có nhiều kinh nghiệm như Kikis “lọc lõi” ở LCS. Anh ấy cắm mắt ít hơn và những đường đi nước bước không thực sự cẩn trọng như Kikis, nhưng Gilius đang cải thiện rất nhiều. Với kỹ năng tốt, Gilius đưa chúng tôi vượt lên trước ở đầu trận trong phần lớn các ván đấu. Điểm tốt nhất của Gilius là anh ta luôn muốn cải thiện và thực sự tự tin trong những lần kêu gọi ngay cả khi là một người mới.

H0r0 sẽ cùng UoL đấu trận Bán kết với Fnatic.

Bạn có thể nói gì đó về H0r0? Liệu anh chàng này có được chơi trong đội ở vòng playoff? Cả đội đã tập luyện với anh ta rồi chứ? Làm thế nào để đội hoạt động tốt khi đang gặp khó khăn trong giao tiếp vì có một rào cản về mặt ngôn ngữ?

H0r0 bắt đầu với Roccat. Chúng tôi cảm thấy thực sự tự tin sau một tuần tập luyện với anh ấy. Tôi nghĩ một trong điều lớn nhất là chúng tôi bắt đầu thấy vui vẻ khi tập luyện với nhau và học được rất nhiều điều nếu bạn thấy thích thú với những trận đấu. Tôi không nghĩ chúng tôi có quá nhiều vấn đề về mặt giao tiếp với H0r0 cả trong lẫn ngoài game.

Đôi khi, anh ấy nói hơi chậm một chút nhưng đã cải thiện rất nhiều về điều này. Chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ anh ấy trong game khi anh ấy cố nói một cái gì đó…nhưng đây không phải là một vấn đề quá lớn.

Theo ý kiến riêng của bạn, điểm mạnh của H0r0 là gì? Anh ta chắc chắn không còn lạ gì với các trận đấu chuyên nghiệp, bạn nghĩ H0r0 thi đấu ở đâu là hợp lý nhất? Sự cải thiện khả năng phối hợp giữa người đi rừng/ đường giữa ra sao?

H0r0 đang lên kế hoạch di chuyển cực kỳ cẩn thận, tức là anh ấy sẽ không bao giờ bị phát hiện. Cách cắm mắt của H0r0 là khá tương đồng với Kikis và giúp chúng tôi rất nhiều. Nếu tôi gọi anh ta, anh ấy sẽ cố đến thật nhanh và không chú ý xem mình đang đánh mất đi cái gì cả…

Anh ấy sẽ cố gắng giúp bạn và đưa bạn quay trở lại trận đấu kể cả H0r0 có bị rớt lại đi chăng nữa. Anh ấy có một màn trình diễn thực sự tốt trong mùa giải và tôi tự hào vì lọt vào vòng Bán kết cùng với H0r0.

Tôi sẽ nói cách mà người đi rừng/ đường giữa đang phối hợp với nhau là tốt ở hiện tại nhưng rõ ràng vẫn có thể tiếp tục cải thiện.

Bạn cảm thấy thế nào khi bước vào trận đấu với Roccat và bạn đã chuẩn bị những gì?

Chúng tôi đã chuẩn bị cả tuần kỹ càng và nói chuyện gần như cả ngày về những lệnh cấm, khắc chế cấm, chọn và khắc chế chọn…Chúng tôi cảm thấy thực sự tự tin với những lệnh cấm của mình khiến chúng tôi không hề bị lung lạc bất cứ điều gì cho tới trận đấu cuối cùng cần tới một sự thay đổi cần thiết sau khi Sivir bị cấm.

Những gì mà bạn đang làm phần lớn là để tập trung cải thiện kỹ năng cá nhân? Vị tướng yêu thích hiện tại trong xếp hạng đơn của bạn là gì?

Tôi nghĩ tôi cần cải thiện khả năng quan sát khi tôi có thể đi đảo đường và kiếm được những mạng hạ gục ở đường khác. Tôi cảm thấy như mình vẫn chưa có khả năng quan sát hoàn hảo.

Syndra là vị tướng yêu thích của tôi trong xếp hạng đơn. Giai đoạn đi đường rất mạnh mẽ nhưng khả năng dồn sát thương sau cấp độ 6 của cô nàng mới thực sự điên cuồng.

Bạn thấy sao về những thay đổi vừa qua trên Azir? Nó có quá trớn không? Nếu được thay đổi, bạn sẽ làm gì?

Theo ý kiến của tôi, Azir không còn lạ vị tướng đứng hạng nhất nữa. Vị tướng này đã mất đi khả năng chiến đấu (1v1) khi không còn hất tung từ kỹ năng E. Nhìn chung, sẽ khó khăn hơn để chiêu cuối đối phương trong cả giao tranh tổng hay đấu tay đôi 1v1.

Nếu được, bạn sẽ thực hiện những thay đổi gì ở vị trí đường giữa?

Tôi không nghĩ mình sẽ thay đổi bất cứ điều gì cả. Tôi thích metagame hiện tại và luôn có một sự đa dạng rất lớn trong các vị tướng đang có sẵn.

Liệu UoL sẽ làm nên chuyện ở LCS châu Âu Mùa Hè 2015 lần này?

Bạn nghĩ top 3 người đi đường giữa hay nhất châu Âu hiện tại là ai? Người nào gây khó khăn khi phải đối đầu và điểm gì làm họ trở nên như vậy?

Tôi nghĩ môi trường chuyên nghiệp có trình độ khá là cạnh tranh nên thật khó để nói ai là top 3 vào thời điểm hiện tại. Người khó khăn nhất khi phải đối đầu chắc chắn là Ryu/Nukeduck và Pepiinero vì họ luôn luôn cố gắng thắng đường ngay cả khi điều đó là quá sức với họ.

Bạn sắp sửa phải đối đầu với một Fnatic đang bất bại. Bạn đã chuẩn bị những gì trước khi bước vào trận đấu và bạn có thấy tự tin không? Bạn có mong đầy là một trận đấu kéo dài không?

Họ không để thua bất cứ một ván đấu nào và đó là lí do tại sao bạn nên tôn trọng họ NHƯNG đây lại là một điểm yếu khi họ để thua ván đấu đầu tiên, theo tôi nghĩ. Nó không là vấn đề khi bạn có kết quả 18-0 ở vòng bảng. Nếu bạn thua trận, thua cuộc và lâm vào tình cảnh rất bất lợi.

Bạn có mong đợi một vòng Bán kết tương tự với những gì đã diễn ra khi còn là một tân bình không? Có nhiều áp lực trong thời gian này không?

Tôi không nghĩ có nhiều áp lực gây lên cho chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng, tất cả đều nghĩ chúng tôi sẽ thua khi đấu với Fnatic có nghĩa là chúng tôi chỉ làm khó chịu nhiều người và không làm thất vọng bất cứ ai cả.

Suy nghĩ của bạn về vòng Bán kết LCS Bắc Mỹ và ai là đội mạnh nhất? Đội Bắc Mỹ nào sẽ có vé tham dự Chung kết Mùa và bạn có muốn đấu với họ không?

Thật khó để dự đoán một cách trung thực. Tôi cho phép bản thân mình được có những bất ngờ với đội nào được đến Chung kết Thế giới, nhưng tôi thích được đối đầu với Bjergsen. Tôi chắc chắn anh ta cũng muốn trả thù từ lần trước chúng tôi gặp nhau tại IEM.

Bạn nghĩ sao về màn ra mắt của Incarnati0n tại Bắc Mỹ?

Tôi nghĩ anh ta là một người chơi đường giữa thuộc hạng trung bình nhưng đang giỏi lên từng ngày.

Lời cuối cùng?

Cám ơn tất cả mọi người đã cổ vũ cho tôi và tiếp tục giữ điều này cho tới vòng playoff. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành suất tham dự Chung kết Thế giới cho đội của mình.

June_6th (Theo newsoflegends.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận