Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua (21/6), ngày thứ chin của LCK Mùa Hè 2018, Kingzone DragonX đã đánh bại Afreeca Freecs với tỉ số 2-1. Sau khi để thua ở trận đấu ra quân, thì đây đã là thắng lợi thứ ba liên tiếp của Kingzone.

Trong loạt Bo3 vừa qua, xạ thủ kỳ cựu Kim “PraY” Jong-un đã có màn trình diễn chói sáng với Varus và Ezreal ở đường dưới, góp công lớn vào chiến thắng chung của nhà ĐKVĐ.

Ngay sau trận đấu, PraY đã có cuộc trả lời phỏng vấn với trang Inven Global.


Cảm xúc của bạn thế nào khi giành chiến thắng vào đúng ngày kỷ niệm sáu năm làm game thủ chuyên nghiệp?

Tôi không biết cho tới khi fan hâm mộ bắt đầu nhắc tôi “do-shi-raks” (tạm dịch: bóc quà đi). Từ trước tới nay tôi lúc nào cũng quên ngày này…Tôi vừa vui mừng lẫn hạnh phúc khi đã có thắng lợi ngày hôm nay.

Ngày hôm nay, có cảm giác như đội của bạn đã hưởng lợi rất nhiều từ đường dưới. Các bạn đã chuẩn bị thế nào cho trận đấu này?

Chúng tôi dự đoán rằng đối thủ sẽ cấm Ezreal. Chúng tôi đã lựa chọn những vị tướng mà mình đã tự tính, nên chúng đem lại hiệu quả tuyệt vời. Kết lại, chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu hôm nay. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi thắng cả hai Ván 1 và 3 theo cách tương đồng.

Trong Ván 3, pha hoán đổi vị trí Lulu với Taliyah có được lên kế hoạch từ trước?

Meta hiện tại cho phép các đội gây nhiễu cho đối thủ trong quá trình Cấm/Chọn. Tôi không nghĩ đối thủ nghĩ GorillA sẽ chơi Taliyah Hỗ Trợ đâu. Nó thực sự đem lại hiệu quả như dự tính của chúng tôi.

Như chúng ta đều biết, các bạn đã có khoảng thời gian khó khăn để xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương. Tại sao các bạn lại gặp khó như vậy?

Chúng tôi mắc một vài sai lầm khi đang lăn cầu tuyết. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi khiến cho ván đấu bị đình trệ.

Bạn sẽ đạt tới cột mốc 1,500 điểm hạ gục tại LCK. Bạn sẽ là tuyển thủ đầu tiên làm được điều này.

Có cảm giác như chỉ mới ngày hôm qua thôi, tôi đã thu về 1,000 điểm hạ gục cho riêng mình. Nó sẽ tốt hơn nhiều nếu tôi đạt được con số đó ngày hôm nay, nhưng trong trận đấu kế tiếp, tôi hy vọng mình đạt được nó cùng với một chiến thắng.

Trong sự nghiệp kéo dài sáu năm, khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn là gì?

Tôi không thể nghĩ ra được, thực sự thì tôi có nhiều khoảnh khắc buồn rầu và tức giận hơn. Có lẽ đó là bởi tôi thường xuyên nhớ lại những trận thua để xem mình làm sai ở đâu.

Bạn còn muốn nói gì nữa không?

Vậy là sáu năm đã trôi qua rồi. Ban đầu, tôi dự định chơi chuyên nghiệp một năm thôi. Tôi tin mình đang thi đấu nhờ tất cả sự yêu quý mà mình nhận được từ fan hâm mộ. Xin hãy cổ vũ cho tôi trong năm thứ bảy và cả thứ tám nữa nhé.

None (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận